Thương vụ và ký kết này sẽ khiến Cavs trở thành một ứng cử viên

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đang phải đối mặt với vấn đề xây dựng đội ngũ, vấn đề không chỉ có ở họ nhưng sẽ khiến con đường phía trước của họ trở nên khó khăn hơn. Đã chi tiêu phần lớn tài sản dự thảo của họ và hoạt động như một nhóm thặng dư, cách chính của họ để cải thiện danh sách trong mùa giải này là Ngoại lệ cấp trung cho người không phải nộp thuế, hay “MLE”, có tổng trị giá khoảng 12,2 triệu đô la.

Cavs cần sử dụng MLE để tìm người bắt đầu thứ năm, và cụ thể là người bắt đầu ở vị trí tiền đạo nhỏ. Đó không phải là lựa chọn duy nhất của họ — họ có thể tiếp tục đặt niềm tin vào các ứng viên nội bộ của mình hoặc cố gắng tìm một lựa chọn ngân sách trên thị trường thương mại — nhưng rất có thể, hy vọng duy nhất của họ để tìm được một khởi đầu nhỏ là sử dụng MLE.

Cleveland Cavaliers sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một tiền đạo nhỏ xuất phát

Thật không may cho Cavaliers, ít nhất nửa tá đội khác sẽ tham gia thị trường để bắt đầu tiền đạo nhỏ và hơn 20 đội đang theo đuổi những cầu thủ 3 và D. Điều đó sẽ thúc đẩy thị trường lựa chọn vốn đã mỏng trên thị trường đại lý tự do. Khi bạn tính đến việc có thể có sáu tiền đạo nhỏ cấp đầu vào trên thị trường và có thể thêm bốn hoặc năm tiền đạo quyền lực nữa có thể chuyển sang số 3, thì vấn đề gần như không thể giải quyết được.

Điều gì sẽ xảy ra nếu có những cách tiếp cận khác cho vấn đề? Cavaliers có thể chơi trò chơi rùa, chuyển nhu cầu của họ từ tiền đạo nhỏ sang trung tâm không? Trong trường hợp đó, chiếc kim sẽ trở nên dễ xỏ hơn một chút và đội kết quả sẽ ngay lập tức chuyển sang tranh chấp danh hiệu thực sự.

Hãy chia nhỏ quy trình gồm hai bước để cung cấp cho Cavaliers một đội hình xuất phát có thể là tốt nhất trong toàn bộ giải đấu.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *