Thương mại James Harden khiến mối đe dọa phía đông càng trở nên nguy hiểm hơn

Khi người hâm mộ Boston Celtics thức dậy vào sáng Halloween với tin Philadelphia 76ers đã đổi James Harden lấy Los Angeles Clippers, có lẽ họ đã thở phào nhẹ nhõm.

Tôi nghĩ người hâm mộ Celtics đã hiểu sai.

Sixers hiện là mối đe dọa đối với Celtics hơn bao giờ hết.

Sixers đã khấm khá hơn bằng cách cộng trừ với giao dịch James Harden

Lý do số Một lý do khiến Sixers trở thành mối đe dọa lớn hơn là vì họ đã giải quyết được vấn đề lớn nhất của mình, đó là Harden. Dù Harden giỏi đến đâu, anh ấy vẫn là người chơi tiêu cực đối với Philly, và anh ấy không bao giờ mang lại những gì họ cần từ anh ấy trong những thời điểm quan trọng.

Nó cũng cho phép Tyrese Maxey có vai trò nâng cao. Maxey là một cầu thủ đang phát triển và anh ấy đang ghi trung bình 30 điểm mỗi trận trong mùa giải này.

Sự đột biến của Maxey, kết hợp với đương kim MVP Joel Embiid và biểu đồ độ sâu được cải thiện, khiến Sixers trở thành mối đe dọa đối với Boston Celtics hơn so với khi họ gặp phải vấn đề của Harden.

Sixers có khả năng vượt qua Boston Celtics nếu họ có được một ngôi sao khác trên thị trường thương mại

Ngoài ra, với tài sản mới có được, Philadelphia có thể bổ sung thêm một cầu thủ ngôi sao hoặc một cầu thủ chất lượng khác. Đây có lẽ là mối lo ngại đối với Celtics vì Sixers sẽ rất đáng sợ với một cầu thủ ngôi sao khác.

Mặc dù Celtics không quá sợ hãi Philadelphia, nhưng điều quan trọng là phải để mắt đến các ứng cử viên miền Đông khác trong suốt mùa giải. Kể từ khi đội C có bước tiến lớn, Sixers và Milwaukee Bucks cũng làm theo.

Phản ứng từ cả hai đội đang làm gia tăng cuộc chạy đua vũ trang ở miền Đông và nó sẽ dẫn đến một trận đấu đáng kinh ngạc ở mùa giải này. Nhưng Boston cần phải cẩn thận để không bị thua kém bởi một đội trông không giống top đầu cho đến khi họ loại bỏ được những gì đang khiến họ bận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *