Thường bị thương C cũng tốt như vậy trong giao dịch số 1 trước đây. 1 sự lựa chọn

Ông lớn của Boston Celtics thường xuyên bị chấn thương, Robert Williams III, sẽ “tốt nhất có thể” cho Phoenix Suns trong bất kỳ giao dịch nào của lượt chọn tổng thể số 1 trước đây. 1 họ Deandre Ayton theo Luke Duffy của Valley of the Suns.

“(Williams) có thể giỏi như Suns nếu họ giao dịch Ayton, và vẫn còn nhiều điều để thích,” Duffy nói trước khi nói thêm, “Thể lực, phong cách chơi và doanh thu ít hơn nên anh ấy có thể bị choáng ngợp. trong tương lai nếu cần thiết mọi thứ đều ở đó. Rời khỏi Ayton, như tổ chức dường như muốn thực hiện trước những tin đồn dai dẳng, cũng có thể là cách hành động tốt nhất vào thời điểm này.

Boston, sau khi mua lại Kristaps Porzingis, rất cần tránh đưa thêm 30 triệu đô la cho một thành viên khác của tòa án. Đặc biệt là đối với việc lắp sai…

Deandre Ayton không nên nằm trong tầm ngắm của Boston Celtics

Người ta đồn rằng các vấn đề về thái độ của Ayton đã khiến Phoenix Suns của Monty Williams bị chia rẽ, đặc biệt là Chris Paul không có mối quan hệ tốt nhất với cựu ngôi sao Arizona.

Việc thêm anh ấy vào phòng thay đồ của Boston Celtics vốn được cho là sẽ bùng nổ trong những năm gần đây với cốt lõi hiện tại trừ Marcus Smart nghe giống như thêm Mentos vào Diet Coke.

Ayton, mặc dù cực kỳ tài năng trong chân không, đặc biệt là khi tấn công, nhưng lại được biết đến là người trông kém nỗ lực khi đèn sáng nhất. Boston không cần phản đề của một tay chơi lớn vào thời điểm này.

Nếu đội C không bổ sung Porzingis, người phù hợp nhất cho vị trí trung phong, Ayton sẽ coi như một canh bạc. Kỹ năng của anh ấy có thể mang lại thành công cho nhóm nhiều hơn những gì anh ấy thấy trong những tình huống phù hợp. Nhưng với Porzingis bên cạnh, Celtics chỉ có thể đưa ra một tình huống vô cùng sai lầm.

Có lẽ vào năm 2026, mọi chuyện có thể khác nếu Ayton không còn là cầu thủ có hợp đồng gần như tối đa. Nhưng lần này, nó không phải từ Houdini, bạn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *