thuộc về Jordan "bắn" đáng nhớ hơn một chút đối với người hâm mộ Cavs

Nếu bạn là một người hâm mộ lâu năm của Cleveland Cavaliers như tôi, bạn có thể thấy sự so sánh đáng ngạc nhiên. Cú sút của người bảo vệ Boston Celtics Derrick White vào đêm thứ Bảy giúp kéo dài chuỗi trận của họ trước Miami Heat đến Ván 7 là một cú đánh tuyệt vời thực sự và nó khiến White trở thành cầu thủ thứ hai thực hiện cú đánh quyết định trận đấu. buzzer trong một trò chơi loại bỏ. Michael Jordan đã thực hiện cú đánh quyết định vào lưới Cleveland Cavaliers ở vòng loại trực tiếp năm 1989.

Không phản đối Derrick White, nhưng những gì MJ đã làm với Cavs ngày trước đã có tác động rất lớn đến người hâm mộ Cleveland. Tôi không tưởng tượng rằng những người hâm mộ Heat sẽ nhớ đến Derrick White 35 năm sau một cách vội vàng như vậy, đặc biệt là sau chiến thắng hoành tráng trong Game 7 của Miami ở Boston.

Mặc dù cú sút của Jordan vào Craig Ehlo của Cavs tại còi vẫn còn khắc sâu trong ký ức của chúng tôi, nhưng thực tế đây không phải là lần đầu tiên Jordan và Bulls hạ gục Cavs. Hầu hết mọi người có lẽ không nhớ rằng mùa giải trước, một đội Cavs rất hay đã thua Chicago Bulls và Jordan trong cùng một loạt năm trận.

Tuy nhiên, trong mùa giải 1988-89, hầu hết mọi người đều cho rằng Cavs là đội hay hơn trong hai đội. Thật không may, Chicago có Jordan và đội Cleveland đã thua một cách kịch tính như vậy.

Michael Jordan và Bulls sở hữu Cavaliers

Thật thú vị, Cavs sẽ thua Bulls ba lần nữa ở vòng loại trực tiếp trong những năm tiếp theo. Những người hâm mộ Cavs trẻ tuổi hơn có thể không biết điều này về loạt trận giữa hai đội, nhưng nó giúp giải thích lý do tại sao những người hâm mộ Cavs lớn tuổi lại coi thường Michael Jordan như vậy. Nếu không có Jordan trở thành một phần của đội Bulls thì Cavs có thể đã giành được một số chức vô địch NBA.

Vào cuối mùa giải 1991-92, Cleveland lọt vào trận Chung kết Hội nghị Miền Đông gặp Chicago. Wine and Gold đã đánh bại những đội như New Jersey Nets và Boston Celtics chỉ để Jordan chặn cánh cửa giành chức vô địch NBA. Tất nhiên, Cavs đã bị quét sạch trong sáu trận đấu.

Mùa giải tiếp theo năm 1993, Cleveland đã quá mệt mỏi khi thi đấu với Jordan nên họ quyết định để anh và các đồng đội của anh vượt qua ở Bán kết Hội nghị miền Đông. Đó thực sự là một khoảng thời gian đáng buồn trong lịch sử của Cavs vì hồi đó họ có một đội hình tuyệt vời, với những cầu thủ như Mark Price, Brad Daugherty và Larry Nance, Ron Harper (trước đây) và Hot Rod Williams cùng đi với họ.

Kế tiếp: 5 mục tiêu thương mại cánh tiềm năng hàng đầu của Cleveland Cavaliers

Đặc biệt là với việc Boston thua trong Ván 7, tôi rất nghi ngờ rằng “cú đánh” mới nhất này của Trắng sẽ đi vào lịch sử giống như trận đấu của Jordan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *