Thuê Jefferson cho thấy Celtics đang tập trung vào việc làm cho Tatum hạnh phúc

Boston Celtics đã thuê cựu trợ lý Duke Amile Jefferson gia nhập đội ngũ của Joe Mazzullas. Động thái này rất thú vị, vì Jefferson mới chỉ làm huấn luyện viên trong một vài mùa giải. Tuy nhiên, với mối quan hệ của Jefferson với Duke và Jayson Tatum, động thái này không có gì đáng ngạc nhiên.

Việc tuyển dụng cuối cùng cho thấy Celtics tiếp tục tập trung vào việc làm hài lòng Tatum.

Jefferson và Tatum đã chơi cùng nhau trong một mùa giải tại Duke vào năm 2017 và cả hai đã hình thành một mối quan hệ bền chặt. Celtics cũng đã mang về Jefferson trong mùa COVID, điều này cho thấy họ thực sự coi trọng anh ấy. Mối quan hệ của Jefferson với Tatum rất tốt cho đội vì đó là một lý do khác khiến Tatum nên cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Việc Tatum cảm thấy thoải mái và vui vẻ có thể dẫn đến một mùa giải MVP lớn và một Banner 18 tiềm năng.

Tôi thích động thái này của Boston Celtics vì nó cho thấy họ hiểu NBA hiện đại. Kỷ nguyên mới này của NBA là tất cả về việc cổ vũ các ngôi sao của bạn và làm mọi thứ có thể để đảm bảo họ sẽ gắn bó lâu dài.

Celtics đã thể hiện niềm tin vào Tatum và họ đánh giá cao điều đó bằng cách mang về một người mà anh ấy thích. Đây là một trong những điều quan trọng nhất đối với Celtics mỗi mùa và tôi rất vui vì họ đã bắt đầu ngay mùa giải này bằng cách khiến Tatum phấn khích.

Thời điểm tuyển dụng của Amile Jefferson rất thú vị đối với Boston Celtics

Thời điểm của động thái này rất thú vị vì nó diễn ra chỉ vài ngày sau khi Bradley Beal được giao dịch với Phoenix Suns. Tôi nghĩ điều này thật thú vị vì Beal là một trong những người bạn thân của Tatum và Cs đã không bắt được anh ta.

Boston Celtics có thể đã kiểm soát thiệt hại bằng cách thuê Jefferson để giúp Tatum hạnh phúc mặc dù không có được Beal. Với sự xuất hiện của supermax Tatum, đây là một bước đi thông minh của một chuỗi phim chỉ mất đòn bẩy khi ngôi sao cây nhà lá vườn của họ được tăng lương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *