Thúc giục C tận dụng cửa sổ tiêu đề, gửi Banner 18

Vào đầu mùa hè năm 2008, người hâm mộ Boston Celtics đã học được “Mọi thứ đều có thể xảy ra”. Những lời của Kevin Garnett vang vọng khắp TD Garden, thu hút không khí xung quanh chức vô địch thứ 17 trong lịch sử tổ chức của Boston sau khi nó nằm ở vị trí cuối bảng trong nhiều năm trước đó.

Bây giờ chúng ta đang tiến đến năm 2024 và Celtics đã 15 năm không có cúp Larry O’Brien. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có cơ hội. Đội C chỉ còn một trận nữa trong năm 2018 khi Jayson Tatum, 19 tuổi, suýt đánh bại LeBron James và Cleveland Cavaliers trong ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị miền Đông. Vào năm 2020, Miami Heat đã đánh bại Celtics để có cơ hội tái đấu năm 2008 với Lakers. Người hâm mộ Cs đều biết điều gì sẽ xảy ra vào năm 2022 khi Tatum và đồng đội hết xăng trước Stephen Curry và Golden State Warriors. Mùa trước, nó lại đau lòng nữa.

Banner 18 từ lâu đã là tâm điểm của người hâm mộ Celtics.

Bất chấp nỗi đau và thống khổ vì sự thiếu thành công gần đây của Boston, người hâm mộ vẫn lạc quan. Họ nói rằng đội do các ngôi sao đang lên Tatum và Jaylen Brown dẫn đầu còn trẻ và cơ hội của họ vẫn chưa mở. Và có thể điều đó đúng vào năm 2018 và năm 2022.

Không còn nữa. Cửa sổ đây rồi, bây giờ là lúc Banner 18 được treo trên xà nhà TD Park.

Người hâm mộ Boston Celtics đã sử dụng độ tuổi của Tatum và Brown để đảm bảo rằng thời của họ vẫn chưa đến với Tatum ở tuổi 25 và Brown ở tuổi 26. Khi LeBron James và Curry giành được danh hiệu đầu tiên ở tuổi 27, có vẻ như Boston đã có tất cả thời gian trong tay. thế giới tập hợp danh sách hoàn hảo cho Banner 18 vào năm 2023-24.

Tuy nhiên, điều đó có thể không xảy ra.

CBA mới không còn nhiều cơ hội để Boston Celtics cải thiện

Hơn nữa, lý do chính khiến người hâm mộ Celtics nên cổ vũ cho chức vô địch là thỏa thuận thương lượng tập thể mới; cụ thể là việc thực hiện “tạp dề thứ hai.” Bắt đầu từ mùa giải này, các đội có giá trị 17,5 triệu USD vượt quá giới hạn thuế 165,294 triệu USD sẽ phải chịu một hình phạt bổ sung. Celtics, đội dự kiến ​​​​sẽ có mức lương hoạt động là 181.367.920 đô la theo Spotrac, sẽ là một trong số các thương hiệu NBA phải trải qua những hạn chế mới bao gồm việc mất ngoại lệ cấp trung cũng như bao gồm quyền chọn dự thảo vòng đầu tiên trong một trận đấu. thương mại cách đây bảy năm hoặc hơn. Nói cách khác, Celtics sẽ không thể gánh một đội hình chồng chất mãi mãi.

Hiện tại, Boston đang ở trạng thái tốt về tình hình tài chính của họ. Trên thực tế, thống đốc đa số Wyc Grousbeck đã không hề nương tay trong ngày truyền thông tuần trước.

Sự bổ sung mới của Jrue Holiday và Kristaps Porzingis chỉ khiến Boston lún sâu hơn vào khoảng cách lương của họ, cả hai đều được kỳ vọng sẽ kiếm được khoảng 36 triệu USD trong mùa giải này. Giữa hai thương vụ mua lại lớn nhất trong mùa giải của Tatum, Brown và Boston, không còn nhiều khoảng trống giữa giới hạn lương và hạn mức thuế. Trong khi Grousbeck thừa nhận tổ chức này không có vấn đề gì nhưng đội bóng sẽ phải đối mặt với những hệ lụy nghiêm trọng trong thời gian tới nếu đội bóng không bị đánh thuế. Khi đến thời điểm bổ sung đội hình tự do vào mùa hè tới, Celtics sẽ phải chần chừ.

Sức khỏe vẫn là vấn đề với Boston Celtics

Với sự ra đi của Robert Williams, chiều sâu của Celtics đã bị ảnh hưởng nặng nề ở vị trí trung phong. Bắt đầu đêm khai mạc vào cuối tháng này, Boston sẽ có Porzingis, Al Horford và Luke Kornet tham gia năm sự kiện.

Mặc dù người hâm mộ Celtics không muốn nghe điều này nhưng Porzingis đã không thể trụ vững trong suốt thời gian thi đấu tại NBA. Sau khi phải đối mặt với chấn thương ở chân vào mùa hè này, Celtics hẳn đang hy vọng số 1. 8 có thể nằm trên sàn suốt cả mùa giải.

Trong khoảng thời gian từ mùa giải 2020-21 đến 2021-22, Porzingis chỉ thi đấu 94 trong số 164 trận. Nếu anh ấy sa sút vào bất kỳ thời điểm nào trong mùa giải này, Celtics sẽ chỉ còn lại Horford, Kornet 37 tuổi và có thể cả Jordan Walsh, và đột nhiên thứ tưởng chừng như mảnh ghép còn thiếu lại chỉ là một trở ngại khác cho Banner 18 .

Tick-Tock Boston Celtics…

Thành thật mà nói, Celtics không thể dễ dàng được. Chỉ vì họ vào chung kết với Golden State Warriors vào năm 2022 không có nghĩa là họ sẽ tự động lấy lại được vé.

Hãy nhìn vào OKC Thunder 2012-13, nơi Kevin Durant, Russell Westbrook và James Harden bị Miami Heat đánh bại sau 5 trận. Đã một thập kỷ trôi qua và Big Three đã biến mất, khiến Thunder không có bến đỗ cuối cùng kể từ đó. Cánh cửa Boston sẽ không mở mãi mãi và bạn không bao giờ biết khi nào nó sẽ đóng lại ngay lập tức.

Hãy hít một hơi thật sâu nhé các fan Boston Celtics

Điều này không làm bạn hoảng sợ. Khi Celtics bước vào mùa giải NBA 2023-24, đội hình của họ trông vẫn ổn hơn bao giờ hết. Tatum và Brown mới đang bước vào thời kỳ đỉnh cao và đội đã trải qua những gì cần thiết để vươn lên dẫn đầu giải đấu. Trên lý thuyết, họ rõ ràng là đội xuất sắc nhất tại Eastern Conference và nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, rất có thể Boston sẽ góp mặt vào tháng 6. Nếu không, họ còn ít nhất vài năm nữa để hoạt động trở lại với nhóm hiện tại.

Như đã nói, tại sao phải chờ đợi? Celtics có cơ hội làm được điều gì đó đặc biệt với nhóm mà Brad Stevens đã tập hợp lại. Mặc dù Banner 18 là ưu tiên của nhóm nhưng họ có cơ hội làm được điều gì đó hơn thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *