Thông điệp mạnh mẽ được gửi đi về khả năng phòng ngự của C. Joel Embiid

Theo Tom Westerholm của Boston.com, một trong những thủ môn lâu năm của cuộc so tài Boston Celtics-Philadelphia 76ers trong thời kỳ Joel Embiid — đặc biệt là Al Horford có khả năng giữ chân ứng cử viên MVP — đã “lỗi thời” theo Tom Westerholm của Boston.com.

“Chúng ta phải loại bỏ ý tưởng rằng Al Horford có thể cầm chân Joel Embiid trong trận đấu 1 chọi 1,” Westerholm nói trước khi nói thêm, “Điều đó đã lỗi thời. Embiid quá khỏe và quá điêu luyện ở giai đoạn này của sự nghiệp, còn Horford có lẽ đã quá gần 37.”

Suy nghĩ đó bắt nguồn từ trận bán kết Hội nghị miền Đông 2018 giữa hai đội, nơi Embiid bị cầm chân dưới 50% thời gian trên sân trong ba trong số năm trận C quét sạch Philadelphia.

Al Horford cho phép Boston Celtics có thêm “bộ tùy chọn phòng thủ thú vị”

Westerholm không quá khó chịu với khả năng bảo vệ Embiid của Horford và Boston Celtics – thực tế, điều đó hoàn toàn ngược lại. Các nhà văn của Boston.com tin rằng đội C có “tập hợp các phương án phòng thủ thú vị nhất” để ném vào trung tâm Sixers.

Westerholm viết: “Horford bảo vệ Embiid đáng tin cậy hơn hầu hết các cầu thủ ở NBA, và điều đó vẫn quan trọng ngay cả khi Embiid hạ gục tất cả những người mà Celtics ném vào anh ta. “Sự hiện diện của Horford mang đến cho Celtics một loạt các lựa chọn phòng thủ thú vị hơn hầu hết các đội có thể tự hào trước Sixers.”

Westerholm chỉ ra rằng Celtics đã không đưa ra nhiều dấu hiệu về cách họ dự định bảo vệ Embiid trong năm nay.

“Vấn đề duy nhất? Chúng tôi có thể không thấy Celtics thực sự có ý định bảo vệ Embiid như thế nào trong vài tháng nữa,” Westerholm viết. “Embiid đã ghi 41 điểm trong trận thắng Celtics vào cuối tháng Hai (bạn có thể nhớ cú đúp ba lần của Jayson Tatum), và sau đó anh ấy chôn vùi họ với 52 điểm vào tháng Tư. Nhưng Celtics rõ ràng không quan tâm đến việc phòng thủ trước Embiid trong cả hai trận đấu – đặc biệt là trận thứ hai, nơi Horford gần như không bao giờ là đối thủ chính của Embiid.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *