Thông điệp mạnh mẽ của nhà phân tích về đề xuất của Celtics-Damian Lillard

Khi Boston Celtics chiến đấu để giành lấy sự sống của họ trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023 và nhìn chằm chằm vào những thay đổi lớn trong mùa giải, các nhà phân tích đã cố gắng phân tích Jayson Tatum và Jaylen Brown. Vào ngày 22 tháng 5 của chương trình First Take của ESPN, Kendrick Perkins đã đề xuất đổi Brown lấy Damian Lillard — và đưa ra trường hợp rằng không bên nào có thể từ chối nếu một thỏa thuận như vậy được đưa ra bàn của cả hai văn phòng chính.

“Ai nói không (với hoán đổi Lillard-Brown)? (Đã) Portland nói không? Không đời nào! Celtics có nói không? Không thể nào!” Perkins kêu lên. “Đã đến lúc phải thay đổi. Đã đến lúc phải làm điều gì đó khác biệt.”

Kevin Sweeney của Sports Illustrated coi một đề xuất như vậy là một đề xuất sẽ “làm rung chuyển NBA” và dự đoán rằng sẽ có rất nhiều người quan tâm đến Brown nếu/khi Boston Celtics bị loại khỏi Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

“Giao dịch Brown lấy Lillard sẽ là một bom tấn,” Sweeney nói trước khi nói thêm, “Và trong khi động thái được đề xuất hoàn toàn là suy đoán từ Perkins vào thời điểm này, hãy hy vọng tên của Brown sẽ xuất hiện thường xuyên trong suy đoán giao dịch vào mùa trái vụ này nếu Boston thực hiện nó tắt . thực sự bị loại khỏi vòng loại trực tiếp.

Cách giao dịch Jaylen Brown-Damian Lilliard giữa Boston Celtics và Trail Blazers sẽ khuấy động NBA

Thỏa thuận giữa Celtics và Trail Blazers liên quan đến Brown và Lillard sẽ làm chấn động NBA.

Trong tình huống như vậy, Hiệp hội sẽ là một ứng cử viên ở Hội nghị miền Đông, với khả năng Celtics sẽ lùi một bước trừ khi Lillard có thể tái hiện thành tích của mình trước một đội không phải là hạt giống số 1. 1 cho anh. Mặc dù việc ghép đôi Lillard và Tatum nghe có vẻ ổn trên lý thuyết, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy sự năng động như vậy sẽ hiệu quả. Sự năng động của Brown và Tatum đã dẫn đến việc xuất hiện sau mùa giải cùng nhau mỗi mùa, ba lần xuất hiện trong trận chung kết hội nghị và giành vương miện tại Hội nghị phía Đông vào năm 2022.

Đối với Portland, họ chắc chắn tốt hơn, nhưng dự đoán một đội Trail Blazers do Brown lãnh đạo sẽ thách đấu ở Western Conference là một vụ cá cược dễ lung lay.

Đề xuất thương mại này sẽ không lắc lư và lắc lư như Perkins hình dung. Đó là lý do tại sao văn phòng chính của Boston Celtics khó có thể chấp nhận một đề nghị như vậy nếu nó được đề xuất mà không có yêu cầu giao dịch rõ ràng của Brown.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *