Thông điệp mạnh mẽ của Kendrick Perkins bảo vệ Dillon Brooks

Cựu trung vệ của Boston Celtics, Kendrick Perkins đã có một thông điệp mạnh mẽ để bảo vệ Dillon Brooks, người mà Shams Charania đã đưa tin, sẽ không trở lại Memphis Grizzlies “trong bất kỳ trường hợp nào” vào mùa hè này.

“Ồ, tôi hiểu những gì đã xảy ra ở Memphis,” người dẫn chương trình của ESPN dẫn đường trước khi nói, “Họ đã biến Dillon Brooks trở thành người đàn ông sa ngã. BS! Văn hóa độc lập đó là con người họ trong 3 năm qua. (Nó) không thành vấn đề cho đến khi họ cảm thấy xấu hổ. Lãnh đạo cũng cần một số khói đó! Tiếp tục…”

Ban lãnh đạo Grizzlies nói gì trước tuyên bố của cựu trung vệ Boston Celtics Kendrick Perkins về tình hình của Dillon Brooks

Trước khi cựu trung tâm vô địch Boston Celtics Perkins giải quyết tình huống của Brooks – và trước khi Memphis đưa ra sắc lệnh như vậy ngay từ đầu -, GM Zach Kleiman của Grizzlies đã ám chỉ về khả năng chia tay với cánh.

“Chúng tôi sẽ thực hiện một cách tiếp cận khác liên quan đến nó [trash talk] mùa giải tới,” Kleiman cho biết vào Chủ nhật trong một cuộc phỏng vấn về việc rời đội (h / t ESPN Tim McMahon). “Bạn sẽ thấy một cách tiếp cận khác từ đội này, nhưng đồng thời, sự tự tin là rất quan trọng. Tất nhiên là có một hàng đợi ở đó.”

Kleiman đã nói rằng anh ấy sẽ nói chuyện với Brooks vào một ngày khác, mà hóa ra lại là ngày 2 tháng Năm.

“Tôi sẽ đánh DB vào bất kỳ ngày nào khác,” Kleiman nói. “Tôi không thể bình luận gì ngay bây giờ với việc anh ấy sẽ chuyển sang công ty tự do.”

Dillon Brooks có thể là một đặc vụ ăn cắp miễn phí trong mùa giải năm 2023

Giá trị của Brooks hiện đang thấp hơn mức bình thường do Grizzlies tiết lộ khá nhẫn tâm với Shams Charania rằng nhượng quyền thương mại sẽ không đưa anh ta trở lại “trong bất kỳ trường hợp nào.” Do đó, Brooks dự đoán khả năng xảy ra vụ đánh cắp đại lý miễn phí vào năm 2023.

Bất kỳ văn phòng chính nào đàm phán với Brooks đều có thể chỉ ra nhãn hiệu của anh ấy, mặc dù anh ấy đã có 4 mùa giải liên tiếp ghi ít nhất 14 điểm mỗi trận với ít nhất 4,7 quả 3 điểm được thực hiện trong một trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *