Thông điệp mạnh mẽ của Ex-All-Star về lý tưởng khởi đầu năm của Celtics

Cựu ngôi sao NBA All-Star Gilbert Arenas ba lần đã nói về những gì anh ấy cảm thấy là đội hình xuất phát lý tưởng của Boston Celtics cho mùa giải 2023-24 trong phiên bản ngày 2 tháng 10 của podcast “Gil’s Arena” – gợi ý rằng việc sử dụng Al Horford ở vị trí hàng đầu hai trong số năm đội đứng đầu là đội hình tốt nhất; với việc Derrick White đảm nhận vai người đàn ông thứ sáu của Malcolm Brogdon.

“Đó là số 5 của bạn,” Arenas nói về nhóm ngũ tấu Jrue Holiday-Jaylen Brown-Jayson Tatum-Horford-Kristaps Porzingis (h/t The Basketball Network). “Bạn bắt đầu làm trò vớ vẩn này, bây giờ bạn nhỏ hơn trong vai trò bảo vệ, bạn nhỏ hơn trong nhóm bốn, sau đó bạn đi vào, bạn có thể đặt Kỳ lân vào và đặt Horford già vào trong. Fu** nó có khác với năm ngoái không?”

Ý tưởng này chắc chắn có giá trị, với việc vị trí bảo vệ điểm dự phòng có phần không chắc chắn đằng sau Holiday 33 tuổi. Horford đã đá chính tất cả 63 trận mà anh ấy tham gia trong mùa giải thông thường và tất cả 20 trận của đội bước vào Trận 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, vì vậy việc giữ anh ấy trong đội hình trong năm thứ ba liên tiếp kể từ khi trở lại Boston không phải là điều ngoài ý muốn. câu hỏi. .

Bất kể Derrick White hay Al Horford đá chính, sẽ có những câu hỏi sâu sắc dành cho Boston Celtics

Nếu Horford xuất phát, Boston Celtics sẽ phải trông cậy vào Luke Kornet trong những phút dài ở phút thứ 5; phút chính Horford sẽ đảm nhiệm vai trò đơn vị thứ hai. Đổi Horford lấy White trong năm trận bắt đầu và bạn đang dựa vào Payton Pritchard, Dalano Banton, JD Davison hoặc thậm chí Tatum làm phương án dự phòng số 1 của mình.

Mọi con đường đều dẫn đến sự không chắc chắn đối với Joe Mazzulla, nhưng đó là dấu ấn trong nhiệm kỳ huấn luyện của anh ấy. Sau khi tham gia làm người thay thế khẩn cấp cho Ime Udoka, người cuối cùng đã bị sa thải trước trại huấn luyện năm 2022 của C và được giữ lại ở Boston, Mazzulla không phải đối mặt với bất kỳ cảm giác không biết trước về tương lai.

Rằng chúng ta đang nói về việc Jays bổ sung cho White và Horford chắc chắn sẽ nhạt nhòa so với việc tiếp quản một đối thủ ngay sau khi tuyển dụng một huấn luyện viên chiến thắng hội nghị đầy tai tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *