Thông điệp của nhà phân tích về vai trò của Jaylen Brown trong ván thua thứ 4

Boston Celtics đã thua Ván 4 vì một quyết định sai lầm của Jaylen Brown khi ghi bàn cho cầu thủ hai đội của Joel Embiid khi trận đấu còn 15 giây và điểm C tăng thêm hai điểm – một chiến thuật phòng thủ dẫn đến cơ hội ăn 3 điểm rộng rãi cho James Chăm chỉ chìm sâu vào lưới và cuối cùng mang về cho 76ers một chiến thắng quan trọng trong trận tiebreak.

Sau trận đấu, Brown nói với các phóng viên rằng anh ta vừa “đọc sai” và “đánh bạc sai thời điểm.”

Brad Botkin của CBS Sports đồng ý với Brown nhưng đã tiến thêm một bước chỉ trích quyết định của anh ấy, kêu gọi quyết định ngăn chặn một trận hòa bằng cách cho Sixers cơ hội dẫn trước.

“Brown nói đúng,” Botkin viết. “Đây không phải là lúc để đánh bạc. Anh ấy đến thay Embiid khi ông lớn quay lưng lại với anh ấy có lẽ nghĩ rằng anh ấy có thể làm phiền Embiid đủ để gây ra một pha xoay người hoặc phạm lỗi, kết thúc trận đấu vào thời điểm đó. Nhưng nguy cơ để những tay súng sơ hở ở các góc bên mạnh, một tội lỗi nghiêm trọng tại bất kỳ thời điểm nào trong bất kỳ trò chơi nào trừ khi đó là một tay súng tồi mà bạn mời bắn, là quá cao.”

Sai lầm của Jaylen Brown ở Game 4 có thể là dấu chấm hết cho Boston Celtics hiện tại

Đó là một viên thuốc đen khó nuốt khi đề xuất sai lầm trong Game 4 của Brown cuối cùng khiến Boston Celtics mất cơ hội dẫn trước 3-1 trước Philadelphia có thể là khởi đầu cho sự kết thúc của cốt lõi Cs hiện tại. Boston vẫn còn một quyền sở hữu cuối cùng để giành chiến thắng mà họ không sử dụng hiệu quả, và loạt trận này vẫn nằm trong tay Celtics với loạt trận chuyển sang TD Park.

Tuy nhiên, thật khó để không tưởng tượng ra sự hỗn loạn lớn sẽ xảy ra khi Boston thua hai trận tiếp theo sau khi Brown – vốn đã là một ứng cử viên thương mại nổi tiếng với các cửa hàng quốc gia chỉ chờ Celtics gục ngã – lại có một điểm yếu khét tiếng như vậy. Phản đề của thiện chí (ác ý?) mà Brown có khả năng mang lại cho mình có khả năng làm xấu đi mối quan hệ tồi tệ với thành phố. Ime Udoka ở Houston chắc chắn cũng có thể là một điểm thu hút đối với Brown, đặc biệt nếu Harden sẵn sàng trở lại nhượng quyền thương mại mà anh ấy từng làm việc.

Vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ tuyên bố lớn nào về ý nghĩa của việc ăn 3 con trỏ trong Ván 4 của Harden đối với đội tiến lên phía trước, nhưng không thể phủ nhận rằng khả năng đó là một điểm đau trong tương lai đối với người hâm mộ Boston Celtics chắc chắn tồn tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *