Thông báo của nhà phân tích về chấn thương có thể xảy ra trong Trò chơi 2 của Celtics

Gio Rivera của NESN coi việc Marcus Smart có thể vắng mặt vì chấn thương đụng dập ngực là “tin đáng sợ” đối với Boston Celtics — khiến màn trình diễn trong hiệp 4 của anh ấy từ Ván 1 trước Philadelphia 76ers khiến anh ấy trở thành một trong những trụ cột quan trọng của đội. người chơi thời gian.

“Đây là một tin cực kỳ quan trọng, không chỉ bởi vì Celtics đang dẫn trước 76ers với tỷ số 0-1, mà còn bởi vì Smart đang đến vào một thời điểm khó khăn, bị cản trở bởi sự thiếu sản xuất tấn công của Jaylen Brown – ba nỗ lực ghi bàn trong hiệp hai với hai doanh thu — và việc Jayson Tatum không thể tỏa sáng trên sân khấu lớn,” Rivera viết.

Rivera tin rằng Celtics chỉ có cơ hội thắng Ván 1 vì Smart.

Rivera viết: “Trong khi Celtics không thể về đích, thổi bay những khoảnh khắc quan trọng trong hiệp 4 theo phong cách đau lòng ở Ván 1, thì Smart đã đóng một vai trò rất lớn trong nỗ lực giành chiến thắng của Boston.

Boston Celtics có thể dựa vào Malcolm Brogdon trong Ván 2

Theo Rivera, huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics Joe Mazzulla có thể đổi Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của năm 2022-23 Malcolm Brogdon để bù đắp cho sự vắng mặt của Smart trong ván 2 của trận bán kết số 1. 2 Hội nghị Đông phương. 3 trận đấu.

“Nếu Smart phải ngồi ngoài, huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla sẽ có cơ hội dựa vào thủ lĩnh đội dự bị Malcolm Brogdon, người chắc chắn đã chuộc lỗi sau khi mắc sai lầm đắt giá trong Ván 1 và nhận ra rằng C cần phải ‘gửi thông điệp’ đến Ván đấu 2”, Rivera viết.

Brogdon tung một đường chuyền sai lầm trực tiếp cho Tyrese Maxey, đưa Sixers vượt lên dẫn trước 114-113 khi còn 28,9 giây trong hiệp thứ tư. Nếu anh ấy được kéo dài thời gian thi đấu và có thể đá chính cho Boston trong Ván 2, Brogdon có thể có một thời điểm xác định cho Celtics – và hy vọng, sẽ tạo động lực cho đội khi loạt trận chuyển sang Philadelphia cho Ván 3 và Ván 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *