Theo đuổi giao dịch lấy súng phun lửa SAS là thông minh

Mùa giải này, Cleveland Cavaliers nên tìm cách mang về một số mảnh ghép để hỗ trợ đội ngũ cốt lõi trẻ của họ và lý tưởng nhất là giúp cải thiện triển vọng chạy cánh của họ.

Các mục tiêu thương mại tiềm năng được đồn đại như Royce O’Neale, Dorian Finney-Smith và Buddy Hield có thể tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực đó, và Joe Ingles, Jalen McDaniels và Troy Brown Jr. có thể ở cùng một ánh sáng, liên quan đến khả năng của các tác nhân tự do.

Một mục tiêu thương mại khác có vẻ như có thể mang lại cho Cavaliers tình huống chạy cánh/3 người thực sự nổi bật là xạ thủ sắc bén của San Antonio Spurs. Anh ấy trước đây là một cầu thủ được liên kết với Cleveland trước đây với tư cách là một cầu thủ tự do và đã được nhắc đến như một mục tiêu thương mại lý thuyết kể từ đó đối với những người hâm mộ Cavs, và ý tôi là Doug McDermott.

McDermott đã gắn bó với Spurs trong hai mùa giải qua sau khi ký hợp đồng ba năm với họ trước mùa giải 2021-22, và khả năng sút xa từ ngoài vòng cung là thẻ điện thoại của anh ấy trong thời gian ở NBA.

Cavs theo đuổi một khẩu súng phun lửa ở McDermott sẽ là một lời kêu gọi chắc chắn trong mùa giải này.

McDermott đã ghi trung bình 10,7 điểm sau 22,1 phút mỗi trận trong hai mùa giải qua với San Antonio, với thời gian đá chính và đá dự bị, nơi anh ấy sẽ ở lại trong giai đoạn 2022-23. Trong thời gian thi đấu cho Spurs, anh ấy đã thực hiện 41,7% số lần ghi ba điểm, bao gồm 41,3% số lần ghi điểm trong khoảng thời gian này.

McDermott sẽ là một vận động viên bắn súng loại trực tiếp để giữ vai trò băng ghế dự bị chính trong nhiều trận đấu, vì anh ấy đã đảm nhận vai trò đó trong phần lớn sự nghiệp của mình. Anh ta vẫn có thể là một mối đe dọa nguy hiểm trong việc đóng cửa hàng rào cho Cleveland, vì điều đó đáng giá.

McDermott sẽ mang lại cho Cavaliers khoảng cách sàn ngang có giá trị khi anh ấy bắn, điều luôn quan trọng trong giải đấu ngày nay.

Trong sáu mùa giải qua, ngay cả khi anh ấy ở trong các tình huống khác nhau với bốn đội, bao gồm cả Indiana Pacers trong ba năm, anh ấy đã kết nối với 41,5% số lần cố gắng sâu của mình trong khoảng thời gian đó. Trong thời gian đó, anh đạt trung bình 9,9 điểm sau 21,2 phút mỗi cuộc thi.

Cùng với việc là một mối đe dọa ở phạm vi tổng thể, anh ta có thể giúp Cavs tăng khả năng bắn súng trong khoảng thời gian dài và hy vọng họ sẽ tìm ra cách khiến anh ta cũng rời khỏi màn hình theo cách đó.

Khả năng bắn súng năng động của McDermott có thể cải thiện triển vọng tấn công của Cleveland và anh ấy có thể biến Darius Garland, Donovan Mitchell và Evan Mobley trở thành những cầu thủ tấn công linh hoạt hơn. Hơn nữa, nếu anh ấy được tái ký hợp đồng trong mùa giải này, Caris LeVert là một cầu thủ khác có thể hưởng lợi với tư cách là người tạo cú sút và kiến ​​tạo lối chơi từ một vụ mua lại thương mại tiềm năng của McDermott.

Cavaliers rõ ràng sẽ được lợi khi đưa McDermott vào cuộc, như chúng tôi đã trình bày chi tiết, nhưng ngay cả với tác động bắn súng của anh ấy, việc Spurs cũng có khả năng xử lý anh ấy là điều hợp lý.

San Antonio là đội ưu tiên có được những cầu thủ trẻ có những phút quan trọng để họ trưởng thành, vì Spurs cần được xây dựng lại hoàn toàn từ đây, và họ đã làm được.

Từ quan điểm đó, McDermott dự kiến ​​​​sẽ hết hợp đồng với giá khoảng 13,8 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24, và anh ấy sẽ tham gia mùa giải ở tuổi 32. Với điều đó đang diễn ra, có thể một thỏa thuận khung của Isaac Okoro, Ricky Rubio hoặc một game bắn súng chuyển động phát triển trong Sam Merrill kèm theo lượt chọn thứ hai hoặc có thể hai lượt sẽ đủ?

Okoro có thể tự khẳng định mình là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của San Antonio từ những cú nhảy, và dần dần, khả năng phạm lỗi của anh ấy có thể gia tăng nhiều hơn vào thời điểm thích hợp nếu anh ấy được trao nhiều cơ hội hơn với Spurs trong một tình huống xây dựng lại. Để so sánh, Okoro có giá trị đối với hàng phòng ngự của Cavs nhưng đồng hồ dường như đang đếm ngược anh ta, và Cleveland hiện đang ở đâu, họ không thể chờ đợi hành vi phạm tội của anh ta. Merrill có thể không còn xuất hiện nếu anh ấy vẫn còn thi đấu cho Cavs vào mùa giải tới, với ít kinh nghiệm thi đấu tại NBA.

McDermott có thể sẽ là một cầu thủ có thể trở thành cầu thủ lâu dài cho Cavaliers, với phong cách chơi của anh ấy và cách anh ấy có thể trở thành một xạ thủ mà Rượu và Vàng có thể là vũ khí cho giai đoạn cuối và có thể là ở vòng loại trực tiếp trong những năm tới.

Kế tiếp: Mục tiêu dự thảo ngày thứ 3 cho Cavs tại NBA Draft Combine

Cleveland nên xem xét giao dịch cho McDermott.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *