The Hornets nhận được sự thúc đẩy đáng kể từ LaMelo Ball

LaMelo Ball là viên ngọc quý trong danh sách Charlotte Hornets. Một siêu sao thực sự, cả về tài năng và thái độ. Mới 21 tuổi, còn rất nhiều cơ hội để phát triển nên thật khó để dự đoán LaMelo sẽ giỏi như thế nào khi anh ấy bước vào thời kỳ đỉnh cao.

Vì vậy, thật hợp lý khi Hornets sẽ làm mọi thứ có thể để ký hợp đồng gia hạn với LaMelo trong thời gian sớm nhất. Theo Bobby Marks của ESPN, có vẻ như Hornets sẽ có được điều ước của họ vào mùa hè này, vì LaMelo dự kiến ​​​​sẽ cam kết tương lai của anh ấy với đội tuyển chọn anh ấy vào năm 2020.

“Tôi không tin rằng có một yêu thích rõ ràng sau đó [Victor] Wembanyama,” Marks viết. “Có một lập luận rằng Charlotte không thể đi [Scoot] Henderson với LaMelo Ball trong danh sách và có khả năng ký hợp đồng gia hạn trong mùa giải.”

Khi tương lai của anh ấy đã được định sẵn, việc giữ cho LaMelo vui vẻ, gắn bó và có động lực trở thành mục tiêu chính. Nếu điều đó có nghĩa là Hornets phải chứng minh rằng họ sẵn sàng xây dựng lại đội hình của họ xung quanh anh ấy, thì hãy cứ làm như vậy. Rốt cuộc, đây là một tài năng All-NBA tiềm năng.

Tất nhiên, bạn không thể xem nhẹ tin đồn. LaMelo có thể dễ dàng từ chối ký gia hạn, chơi vào mùa giải tới, và sau đó đạt được cơ quan tự do bị hạn chế – nơi Hornets gần như chắc chắn sẽ phù hợp với bất kỳ phiếu mua hàng nào mà anh ấy ký. Có nghi ngờ rằng một trong hai bên muốn nó đi đến điểm đó.

The Hornets chắc chắn muốn LaMelo cảm thấy được khao khát ở Charlotte, vì vậy không đời nào họ lại tìm cách trao đổi anh ấy bằng một lời đề nghị hợp đồng. Do đó, LaMelo có thể hủy gia hạn hợp đồng, nhưng vì Charlotte sẽ chỉ phù hợp với lời đề nghị vào mùa giải tới, điều đó cũng không có nghĩa lý gì, miễn là số tiền phù hợp.

Kể từ khi được soạn thảo bởi Hornets, Ball đã tham gia 162 trận, ghi trung bình 19,4 điểm, 6,4 rebounds và 7,3 kiến ​​​​tạo trên 42,6% sút từ sân và 37,6% sút từ sâu. Tuy nhiên, trong mùa giải có thể là ấn tượng nhất của anh ấy cho đến nay, LaMelo bị gãy mắt cá chân, khiến anh ấy mất cơ hội phục hồi trong thời gian ngắn và đưa anh ấy vào con đường hồi phục và phục hồi.

The Hornets và người hâm mộ của họ sẽ hy vọng rằng LaMelo sẽ trở lại 100% kịp thời cho mùa giải 2023-24, để họ có thể thấy cầu thủ ngôi sao của mình bắt đầu xây dựng phản ứng hóa học với bất kỳ ai mà họ chọn về nhì trong NBA Draft 2023.

Kế tiếp: 3 lý do Ong bắp cày nên tránh phác thảo Scoot Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *