The Hornets nên tìm cách hạ cánh ngôi sao Bulls bất mãn

Nếu Charlotte Hornets định leo ra khỏi tầng hầm của Hội nghị phía Đông, họ cần tìm một cầu thủ ngôi sao khác để bắt cặp với LaMelo Ball. Các tổ chức có thể chơi trò chơi chờ đợi và xem liệu một trong những lựa chọn nội bộ của họ có thể đảm nhận vai trò này hay không, hoặc họ có thể hung hãn và thu nạp một người chơi đã ở cấp độ đó nhưng lại thuộc một đội khác. Người chơi trong câu hỏi? Zach LaVine.

Theo báo cáo từ Shams Charania của The Athletic (yêu cầu đăng ký), Chicago Bulls và LaVine sẵn sàng khám phá một giao dịch. Thời điểm của báo cáo này dường như không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Có một số tổng giám đốc NBA đã tham dự Giải đấu cổ điển của các nhà vô địch bóng rổ đại học ở Chicago vào thứ Ba. Điều này được Charania cho rằng có thể là chất xúc tác cho các cuộc đàm phán thương mại liên quan đến LaVine.

Điều cần được xem xét ở đây theo quan điểm của Charlotte là những người chơi tầm cỡ như LaVine không đến thường xuyên đến mức họ có thể từ bỏ việc có được anh ta. Đây là một tổ chức cần tìm cách xây dựng cầu thủ giỏi nhất trong danh sách của họ bằng (gần như) mọi phương tiện cần thiết và việc đưa ra một thỏa thuận cho một người như LaVine chắc chắn là xứng đáng.

Charlotte có hai con đường mà họ có thể đi với tư cách là một tổ chức. Họ có thể tiếp tục với kế hoạch hiện tại của mình, kế hoạch này sẽ đưa họ vào một năm chuyển tiếp với lượng vé bán ra giữa mùa giải được đảm bảo. Hoặc họ có thể chủ động và quyết liệt trong việc xây dựng đội hình của mình bằng cách tìm cách chiêu mộ những cầu thủ cực kỳ tài năng mà họ sẽ có theo hợp đồng đến hết mùa giải 2025-26, trong đó LaVine sẽ giữ quyền lựa chọn cầu thủ cho năm sau. Điều này sẽ đưa Hornets vượt qua giai đoạn giữa của quá trình gia hạn hợp đồng sắp tới của LaMelo Ball.

Việc có thể ghép hợp đồng của các cầu thủ ngôi sao khác với Ball sẽ mang lại lợi ích cho Hornets, không chỉ từ quan điểm tài năng mà còn về mặt tài chính. Việc có sẵn một khuôn khổ nhất định sẽ cho phép bộ phận lễ tân xây dựng một nhóm với ít vị trí hơn để xem xét và tập trung vào các phần khác trong danh sách cho phù hợp.

Mặc dù thỏa thuận với LaVine là một chặng đường dài đối với Hornets nhưng điều đó không có nghĩa là họ không nên thử. Charlotte cần khám phá bất kỳ con đường nào để xây dựng một đội chiến thắng xung quanh LaMelo Ball, và điều đó bao gồm cả việc thực hiện một bước đi rất táo bạo như thế này.

4 bước cần thiết để Hornets xây dựng đối thủ xung quanh LaMelo Ball

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *