The Hornets may mắn có Eric Collins & Dell Curry

Đó chắc chắn là một mùa giải đáng thất vọng đối với Charlotte Hornets. Mọi người đều đã cảm thấy giảm cân. Vào thứ Sáu, đội đã bày tỏ lòng kính trọng với người hâm mộ của họ, trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà của mùa giải. Đó là một bước đi thông minh và sang trọng, xét đến hy vọng bước vào mùa giải là đội sẽ vượt qua cơn hạn hán ở vòng loại trực tiếp. Và mặc dù đội hình xuất phát cho trận đấu hôm thứ Sáu có thể không được một bộ phận lớn người hâm mộ nhận ra, nhưng các cầu thủ ít nhất đang có thời gian phát triển đáng kể trên sân khấu NBA.

Có thể khó để có được một đội với những giấc mơ sau mùa giải bị cắt giảm sớm như vậy trong năm. Điều ít rõ ràng hơn là cái giá mà nó gây ra cho những người xung quanh đội. Những người chơi lâu năm cảm thấy thất vọng, nhưng không có một mùa giải chiến thắng cũng có nghĩa là những người phụ trách đội (ahem) phải tìm ra những cách mới và thú vị để thu hút người hâm mộ. Không ai làm tốt hơn bộ đôi Eric Collins và Dell Curry đã được công bố.

Điều gì khiến bộ đôi Charlotte Hornets trở nên đặc biệt?

Collins, phát thanh viên từng trận đấu và Curry on color được giao nhiệm vụ giải thích những gì đang xảy ra trên sân. Với tư cách là người thông báo của Hornets, họ xem các sự kiện theo quan điểm của Hornets trong khi vẫn duy trì tính khách quan. Nhóm gắn thẻ cũng chịu trách nhiệm duy trì động lực của người hâm mộ để ủng hộ Hornets. Điều đó sẽ không dễ dàng đối với một đội đã thua nhiều thứ tư trong mùa giải. Nhưng họ đã ở đó vào thứ Sáu, tham gia đầy đủ và sung sức trong những phút cuối của trận đấu thứ 81.

Tất nhiên, họ là những chuyên gia được trả tiền để gọi game. Nhưng không dễ để tiếp tục phân tích các đội thua liên tục. Collins, được biết đến với những câu châm biếm trong trò chơi, những câu đố vui của người chơi và thứ tiếng địa phương kỳ quặc, như thường lệ, rất thú vị. Curry, cha của các cầu thủ NBA Steph và Seth Curry đóng vai trò là nhà phân tích màu sắc của mình một cách hoàn hảo. Cựu cầu thủ NBA và cựu sinh viên Charlotte Hornets phân tích thời gian và kịch bản một cách hoàn hảo. Anh ấy cũng giúp đưa khán giả vào đầu người chơi và giải thích lý do đằng sau màn trình diễn của họ một cách đơn giản và dễ hiểu.

Cả hai đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm và phản ứng hóa học của họ là điều hiển nhiên. Trò đùa qua lại mà họ trình bày giúp khán giả có cảm giác như họ đang ngồi với hai người bạn cũ thảo luận về trò chơi. Khả năng duy trì tính giải trí và cung cấp thông tin của họ là rất quan trọng, đặc biệt là trong các trận đấu không có tính cạnh tranh cao (The Hornets có xếp hạng thực là -6,4, thứ 27 trong giải đấu). Họ đã làm cho một mùa giải khó khăn bớt khốn khổ hơn và nên được khen ngợi vì những nỗ lực của họ. Phần thưởng tốt nhất là cặp đôi này sẽ có nhiều trận đấu cạnh tranh hơn để chủ trì mùa giải tới.

Kế tiếp: Ba người chơi mà Charlotte Hornets có thể phác thảo với lượt chọn muộn ở vòng đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *