The Hornets kỳ vọng tiền đạo kỳ cựu sẽ có vai trò quan trọng

Charlotte Hornets đã sẵn sàng chứng kiến ​​cựu binh trở lại đội hình của họ khi án treo giò của anh ấy chấm dứt. Tiền đạo 25 tuổi Miles Bridges sẽ xuất hiện lần đầu tiên kể từ cuối mùa giải 2021-22 khi Hornets gặp Milwaukee Bucks trong trận tranh chức vô địch trong mùa giải.

Huấn luyện viên trưởng của Hornets, Steve Clifford lưu ý rằng Bridges dự kiến ​​​​sẽ đóng một vai trò quan trọng ngay lập tức.

Sự trở lại của Bridges không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho Hornets. Đây là một đội đã thua 3 trong 4 trận gần đây nhất và 6/8 trận tổng thể, khác xa với xu hướng mà bất kỳ ai cũng muốn thấy ở Charlotte. Tìm cách khắc phục tỷ lệ thắng thua sớm hơn phải là một trong những ưu tiên hàng đầu ở Charlotte. Ngay cả khi họ không thể cải thiện tỷ lệ thắng của mình, thì ít nhất cũng sẽ đáng khích lệ khi thấy họ giảm tỷ lệ thua trung bình (12,8 điểm).

Bridges xuất hiện lần cuối trên sân cho Charlotte Hornets vào ngày 10 tháng 4 năm 2022. Đây là trận đấu cuối cùng của một mùa giải mà anh ấy đạt trung bình cao nhất trong sự nghiệp là 20,2 điểm, 7,0 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo khi đá chính tất cả 80 trận anh ấy xuất hiện. TRONG. Thời gian giữa các lần xuất hiện có thể có tác động lớn đến hiệu quả của nó. Trong khi Huấn luyện viên Clifford ca ngợi đạo đức làm việc và khả năng thích ứng của Bridges, thì chỉ có thể đạt được rất nhiều điều đó thông qua luyện tập. Không có sự thay thế nào cho hành động thực tế trong trò chơi và có thể sẽ có một khoảng thời gian điều chỉnh dài cho Bridges khi anh ấy trở lại.

Mặc dù Bridges chỉ có thể đóng góp với tỷ lệ tương đương với mức trung bình trong sự nghiệp của anh ấy là 13,4 điểm, 5,6 rebounds và 2,3 kiến ​​​​tạo, đây vẫn là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho Hornets. Charlotte cần Bridges để trở thành một ngôi sao. Tất cả những gì họ cần là sự đóng góp vững chắc từ cựu Michigan State Spartan để anh ấy tạo ra ảnh hưởng. Đây không phải là một yêu cầu quá lớn đối với Bridges, dựa trên việc xây dựng vòng quay hiện tại của họ. Nếu Bridges có thể chơi ở phong độ ổn định trong một vai trò bổ sung, anh ấy có thể biến nó thành thời gian lưu trú kéo dài ở Charlotte.

4 bước cần thiết để Hornets xây dựng đối thủ xung quanh LaMelo Ball

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *