The Hornets được đồn đại là quan tâm đến việc giao dịch Deandre Ayton

Theo một giám đốc điều hành của Hội nghị phía Đông, người đã nói chuyện với Sean Deveney của Heavy on Sports với điều kiện giấu tên, Charlotte Hornets có thể đang chạy đua để giành được lựa chọn dự thảo vòng một trước đây Deandre Ayton.

Deveney viết: “The Hornets cũng được đề cập, vì Suns quan tâm đến người bảo vệ quan điểm Terry Rozier như một sự thay thế tiềm năng cho Paul. “Có tin đồn rằng Suns quan tâm đến người bảo vệ Fred VanVleet, nhưng điều đó sẽ yêu cầu một giao dịch Ayton và Raptors dường như đã chọn Jakob Poeltl làm tiền đạo trung tâm của họ.”

Lý do Charlotte theo đuổi vị trí trung tâm 7’0” rất đơn giản: anh ấy sẽ ngay lập tức trở thành đối tác chạy hợp pháp cho LaMelo Ball, cung cấp một đối tác chọn và lăn đồng thời mang lại cho Hornets một người sáng tạo thứ hai hợp pháp xung quanh cột và trên vành đai trong hành động muộn.

Rozier sẽ bước vào năm thứ hai trong hợp đồng trị giá 96 triệu đô la hiện tại của anh ấy vào mùa giải tới, thu nhập của anh ấy trong khoảng 23,2 triệu đô la. Trong khi Deandre Ayton đang bước vào năm thứ hai của hợp đồng trị giá 132,9 triệu đô la, với mức lương của anh ấy dự kiến ​​​​vào khoảng 32,5 triệu đô la. Với mức chênh lệch 9 triệu đô la giữa hai hợp đồng, Hornets gần như chắc chắn sẽ phải bổ sung thêm những cầu thủ khác để kiếm tiền và có khả năng đưa vào một số lượt chọn nháp vì Ayton là lượt chọn tổng thể ở vòng đầu tiên vào nửa trước.

Tuy nhiên, nếu Hornets có thể tìm thấy một thỏa thuận phù hợp với cả hai bên, họ sẽ có được một ông lớn có tiềm năng All-Star thực sự và đã có kinh nghiệm thi đấu sâu, nhờ thời gian ở Phoenix. Ayton kết thúc mùa giải thông thường với chỉ số 18 điểm, 10 lần bật lại, 1,7 lần kiến ​​​​tạo và 0,8 lần cản phá mỗi trận trong khi sút bóng với tỷ lệ ghi bàn hiệu quả là 59,2%.

Hơn nữa, việc bổ sung Ayton sẽ cho phép Nick Richards tiếp tục phát triển từ băng ghế dự bị đồng thời tăng mức độ cạnh tranh ở vị trí của anh ấy, điều có thể thúc đẩy sự phát triển của chính anh ấy. Tuy nhiên, nếu Hornets hoàn tất thỏa thuận cho Ayton, điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến số phút hiện tại của Mark Williams trong vòng quay và cản trở sự phát triển của anh ấy sau một mùa giải tân binh ấn tượng chứng kiến ​​sản phẩm của Duke đạt trung bình 9 điểm và 7,1 rebounds mỗi trận sau 43 lần ra sân.

Tại sao Charlotte Hornets muốn thêm Deandre Ayton?

Bước vào mùa giải, rõ ràng là Hornets cần bắt đầu xây dựng lại đội hình của họ xung quanh LaMelo. Sau khi bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải trong bảy năm qua và không giành được chiến thắng trong loạt trận play-off kể từ mùa giải 2001, Charlotte còn rất nhiều việc phải làm nếu họ muốn thuyết phục người gác đền ngôi sao của mình rằng tương lai lâu dài của anh ấy nằm ở đội tuyển đã tuyển chọn anh ấy. 2020.

Do đó, chúng ta nên kỳ vọng văn phòng phía trước sẽ hoạt động tích cực trong suốt mùa hè khi họ khám phá các lựa chọn giao dịch tiềm năng, tìm kiếm người chơi cho bản dự thảo sắp tới và khi họ thẩm định kỹ càng về các bổ sung đại lý tự do tiềm năng. Ngay bây giờ, Terry Rozier dự kiến ​​​​sẽ trở thành con chip giao dịch tốt nhất của Charlotte, vì giá trị của anh ấy ở NBA vẫn cao với tư cách là một người xử lý bóng chính, người có thể chơi ở cả hai đầu sàn, kiến ​​​​tạo cho người khác và tự mình tạo ra các cú đánh.

Với vị thế của LaMelo là một ngôi sao đang lên ở NBA và mong muốn của Hornets để giữ anh ấy lâu dài, nhượng quyền thương mại đang rất cần thiết lập lại để họ có thể bắt đầu xây dựng hướng tới một giai đoạn thành công bền vững. Mặc dù kiểu thiết lập lại danh sách đó có thể mất thời gian, nhưng việc sẵn sàng nêu bật một tài năng như Deandre Ayton khi có cơ hội là một cách đáng tin cậy để gửi thông điệp rằng bạn cam kết cải thiện chất lượng của danh sách và hướng tới mục tiêu trở thành một ứng cử viên trong Hội nghị Đông.

Kế tiếp: NBA Playoffs sẽ mang đến hy vọng cho người hâm mộ Charlotte Hornets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *