The Hornets đang tiến gần hơn đến việc thay đổi đội hình giữa mùa giải

Khá an toàn khi nói rằng Charlotte Hornets đã không có được khởi đầu như mong đợi. Với tỷ số 2-5, với 4 trong 5 trận thua đến sau chiến thắng trong đêm mở màn, quỹ đạo mà Hornets đang hướng tới còn lâu mới đạt đến mức lý tưởng. Việc thiếu tổng số trận thắng kết hợp với tỷ lệ họ bị đánh bại đã không dẫn tới kết quả ở cột thắng/thua mà họ mong muốn.

Trong khi 116,3 điểm mỗi trận của Charlotte đứng thứ 9 tại NBA mùa này thì vấn đề của họ nằm ở hàng thủ. Với 123,1 điểm cho phép mỗi trận, đây là tổng điểm cao thứ ba được cho phép bởi bất kỳ đội nào vào đầu mùa giải. Hai con số này kết hợp lại dẫn đến chênh lệch -6,8 điểm trong bảy trận đầu tiên của họ, thành tích tệ thứ sáu trong giải đấu.

Hornets hiện đang hòa với đối thủ trước đó và đối thủ tiếp theo (Washington) để có thành tích tệ thứ hai tại NBA. Memphis là đội duy nhất trong giải đấu có thành tích tệ hơn cho đến nay (1-7), và việc đứng gần cuối giải về số trận thắng và tỷ lệ chiến thắng không gần với mức mà Hornets mong muốn.

Với tất cả những điều này, thời điểm để Hornets cân nhắc việc thực hiện một động thái có tính đến tương lai đang đến rất nhanh. Đây dường như không phải là một đội sẵn sàng thực hiện bước nhảy vọt mà nhiều người đã hy vọng ở mùa giải này và cơ hội cạnh tranh một suất tham dự Giải đấu khởi động của họ dường như là tốt nhất. Hornets nên đưa ra một đề nghị trao đổi cho bất kỳ và tất cả các cầu thủ kỳ cựu của họ để phân bổ số phút của họ cho các cầu thủ trẻ hơn trong danh sách một cách phù hợp.

Có lẽ mọi thứ sẽ chuyển biến tốt hơn khi Terry Rozier trở lại sau chấn thương và Miles Bridges được tái hòa nhập vào vòng quay của họ. Tuy nhiên, một sự thay đổi đáng kể về giới hạn của đội này khi hai cầu thủ này trở lại đội hình dường như khó xảy ra. Bắt đầu chuẩn bị để di chuyển người chơi trước thời hạn dường như là cách hành động tốt nhất cho nhượng quyền thương mại. Một sự thay đổi đội hình dường như là không thể tránh khỏi, vì nó dường như phụ thuộc vào thời điểm, thay vì liệu, đội này có quyết định thực hiện một động thái để mắt tới tương lai hay không.

3 con ong bắp cày có số lượng tăng vọt, 2 con nhanh chóng lụi tàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *