The Hornets đang nỗ lực để trở thành cựu tuyển thủ trong top 10

Charlotte Hornets đang nỗ lực hết sức để tìm người thay thế Dennis Smith Jr. Nhượng quyền thương mại có thể đã mua lại Frank Ntilikina vào đầu mùa hè này, nhưng hợp đồng không bảo đảm của anh ấy đã đảm bảo Hornets có thể thẩm định kỹ lưỡng các lựa chọn bảo vệ khác trước khi mùa giải mới bắt đầu vào tháng 10.

Theo báo cáo của HoopsHype, Hornets gần đây đã tổ chức buổi tập luyện cho cựu tuyển thủ trong top 10 dự thảo Elfrid Payton. Payton đã trải qua mùa giải trước với Phoenix Suns, nơi anh chơi 50 trận thường xuyên trong mùa giải, ghi trung bình 3 điểm, 2 kiến ​​​​tạo và 1,8 rebound trong 11 phút thi đấu.

Payton sẽ mang tới bộ kỹ năng hoàn toàn khác so với Ntilikina. Trong khi Ntilikina xuất sắc trong vai trò hiện diện phòng thủ thì Payton là người bảo vệ điểm chuyền đầu tiên, người có thể cung cấp khả năng di chuyển và sáng tạo bóng chắc chắn cho đồng đội của mình. Cả hai người bảo vệ đều không xuất sắc trong vai trò vua phá lưới, mặc dù Payton ghi trung bình 10,1 điểm mỗi trận trong sự nghiệp của mình.

Với trại huấn luyện sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 10, Hornets sẽ phải quyết định xem họ có muốn tiếp tục với Ntilikina làm người bảo vệ điểm dự phòng chính hay không hay Payton sẽ tiếp thêm sức mạnh cho họ bằng khả năng chơi bóng và ghi bàn của anh ấy. Steve Clifford nổi tiếng là một huấn luyện viên thiên về phòng thủ. Tuy nhiên, có những hậu vệ trình độ cao cũng được, miễn là họ cũng đưa ra một số cú đấm tấn công – điều mà Ntilikina không làm.

Payton cũng đang tập luyện cho Minnesota Timberwolves trong những ngày gần đây, vì vậy rõ ràng có sự quan tâm đến sự phục vụ của người bảo vệ kỳ cựu. Hiện tại, danh sách của Charlotte có 22 cầu thủ – số lượng tối đa được phép vào trại huấn luyện. Vì vậy, văn phòng chính đã phải đưa ra một số quyết định khó khăn trong khi cũng không thể mời Payton đến cắm trại mà không cắt ai đó khỏi danh sách của họ trước.

Hiện tại, JT Thor và Ntilikina là hai người không được đảm bảo trong danh sách của Charlotte. Ntilikina sẽ nhận được 200 nghìn đô la nếu Charlotte quyết định cắt đứt quan hệ với anh ta, với toàn bộ giá trị hợp đồng của anh ta là 2,5 triệu đô la sẽ được nhận vào ngày 10 tháng 1 năm 2024. Mặt khác, Thor sẽ không tốn một xu để được miễn.

Hornets phải đối mặt với một số quyết định khó khăn trước mắt khi họ tìm cách hoàn thiện đội hình của mình trước mùa giải mới.

Giấc mơ bắt đầu từ năm thứ 5 của Charlotte Hornets 5 năm nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *