The Hawks’ Trae Young đã đưa ra một quan sát giữa sự điên cuồng của cơ quan tự do

Atlanta Hawks là đội duy nhất chưa thực hiện bất kỳ bản hợp đồng đại lý tự do nào hoặc ký lại bất kỳ ai, điều này có thể hơi ngạc nhiên lúc đầu.

Atlanta đã vướng vào nhiều hoặc nhiều tin đồn dẫn đến việc tự do đại lý mà bất kỳ số lượng di chuyển nào cũng có thể được coi là hợp lý. Nhưng họ cũng có một vấn đề về số lượng, mặc dù có lẽ là vô tình, được nhấn mạnh bởi người bảo vệ ngôi sao Trae Young.

“Chơi tốt, họ trả tiền tốt $$,” Ngôi sao Hawks đã tweet vào ngày 3 tháng 7.

Theo Young, các đội NBA chỉ mất chưa đầy hai giờ để cam kết chi hơn 1 tỷ đô la (với chữ ‘b’) tiền mới cho những cầu thủ ở lại với đội hiện tại của họ và chuyển sang đội mới. Hawks thường xuyên trở lại các đội cũ hơn trong những năm gần đây, trao tiền mới cho một số cầu thủ của chính họ.

Kể từ cuối mùa giải 2021-22, Hawks đã đồng ý gia hạn lương gần nửa tỷ đô la với các cầu thủ của chính họ.

Hai trong số những người chơi đó – John Collins trong mùa giải này và Kevin Huerter vào năm 2022 – đã phải trả giá cho việc soạn thảo tốt của Hawks và nên tự thưởng cho mình. Một người chơi khác, De’Andre Hunter, đã xuất hiện trong nhiều tin đồn hơn trong mùa giải này khi bản gia hạn 4 năm trị giá 90 triệu đô la của anh ấy bắt đầu có hiệu lực.

Đó là con dao hai lưỡi, nhưng theo quan điểm của Young, nó đi kèm với lãnh thổ.

Mỗi đội đều đạt đến giai đoạn này vào một thời điểm nào đó, và đó là một phần lý do khiến có rất nhiều tin đồn xung quanh Hawks trong mùa giải này. Họ đang trên đà trở thành một kẻ tầm thường đắt giá sau khi kết thúc mùa giải thông thường với tỷ số 41-41 và bị loại khỏi vòng loại trực tiếp ở vòng đầu tiên trong năm thứ hai liên tiếp.

Trading Collins đã cho họ khoảng không gian để thở mà họ đã từng tận dụng lợi thế của một câu lạc bộ Houston Rockets đang quá hăng hái trong việc đẩy nhanh quá trình xây dựng lại.

Như Hawks đã học được, và như nhận xét của Young đã nhấn mạnh, đó có thể là một nỗ lực rất tốn kém – và tốn kém theo những cách khác – để thực hiện, đặc biệt là khi nó được thực hiện nhanh chóng vì nhiều đội cố gắng thực hiện mọi hành vi trái pháp luật như họ vốn có.

Cánh cũ của Atlanta Hawks đang gia nhập đội ngũ huấn luyện của Lakers

Đó là cuộc gặp gỡ của những bộ óc cũ của Hawks ở Hollywood với tin tức rằng cựu cánh Hawks DeMarre Carroll sẽ gia nhập Los Angeles Lakers với tư cách là trợ lý của huấn luyện viên trưởng Darvin Ham, cựu trợ lý của Hawks dưới thời cựu huấn luyện viên trưởng Mike Budenholzer khi cả ba đều dẫn dắt đường. Hawks đã có 60 trận thắng trong mùa giải và về đích ở vị trí đầu tiên ở miền Đông trong 2014–15.

Carroll, được biết đến với biệt danh “Chú chó rác” vì phong cách chơi của mình, đã gia nhập đội ngũ nhân viên chỉ vài ngày sau khi cựu vận động viên đu dây của Hawks, Cameron Reddish, đồng ý với một hợp đồng hai năm trị giá 4,6 triệu đô la.

L/A. cũng hạ cánh một cựu Hawk khác trong Taurean Prince, người đã trải qua ba mùa giải ở Atlanta.

Họ cũng đã thêm ông lớn Jaxson Hayes từ New Orleans Pelicans, mặc dù ban đầu anh ta được soạn thảo bởi Hawks. Atlanta đã trao đổi Hayes cho New Orleans trong một gói đưa Hunter (người ban đầu được Lakers soạn thảo) cho Hawks.

Kế tiếp: Hawks đã hạ được một cặp lượt chọn trước đây ở vòng đầu tiên từ Rockets

Trong một mùa giải có nhiều tin đồn xung quanh Young và Lakers, đã có một số vụ chuyển nhượng giữa hai thương hiệu, mặc dù anh ấy không phải là một trong số họ.

  • Xuất bản ngày 04/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 12:06 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *