Thẻ báo cáo cuối cùng của Atlanta Hawks

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks. (Ảnh của Quinn Harris/Getty Images)

Mùa giải Atlanta Hawks đã kết thúc và bây giờ chúng ta có thể ngồi lại và suy ngẫm về toàn bộ mùa giải. Bạn có coi mùa giải này là một thành công hay thất bại? Chúng tôi có thể chia các đội và các mùa giải thành các phần trên thẻ báo cáo và chấm điểm cho phù hợp.

Huấn luyện: Chưa đầy đủ

Hawks đã sa thải Nate McMillan vào ngày 21 tháng 2 của mùa giải và thuê Quin Snyder vài ngày sau đó. Snyder không có đủ thời gian để triển khai một hệ thống hoặc nhân sự nhưng anh ấy bắt đầu áp dụng triết lý về tốc độ và chuyển động của bóng. Anh ấy đã không cho phép Hawks nằm xuống và bỏ cuộc trong mùa giải này.

Anh ấy mang đến cho đội một tiếng nói mới mẻ và một góc độ mới để nhìn vào trò chơi. Đội đã phản hồi lại Snyder và sẽ rất thú vị để xem những thay đổi thực sự nào sẽ xảy ra vào mùa giải tới khi huấn luyện viên tập hợp nhân viên của mình.

Lỗi: A-

Hawks đứng ở vị trí thứ ba về số điểm với 118,4 điểm mỗi trận. Atlanta cũng đứng trong top 10 về khả năng phục hồi tấn công và tỷ lệ ghi bàn. Đáng ngạc nhiên là Hawks lại nằm trong top 5 về doanh thu với 12,4.

Toronto chuyền bóng ít nhất với 11,2 lượt mỗi trận.

Hàng công của Atlanta Hawks không phải là vấn đề với đội mùa này

Khi huấn luyện viên trưởng mới Snyder lên nắm quyền, ông ấy chú trọng vào việc đẩy bóng và tăng nhịp độ để gây áp lực lên hàng thủ, cùng với triết lý không ngại sút. Trong khi các con số của Trae Young vẫn khá ổn định trong mùa giải thông thường (26,8 điểm mỗi trận). Điểm mỗi trận của anh ấy tăng lên 29 điểm mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải.

Tỷ lệ ba điểm của John Collins tăng từ 24,8% lên 38% đồng thời giành được nhiều điểm ba điểm hơn trong một trận đấu dưới thời Snyder. Tỷ lệ 3 điểm của Bogdan Bogdanovic cũng tăng từ 38,3% lên 45,3%. Hầu như tất cả các con số của Jalen Johnson đều tăng lên nhờ ảnh hưởng của Snyder.

Sẽ thật tuyệt khi thấy đội này hoạt động vào mùa giải tới khi toàn bộ hệ thống được đưa vào hoạt động.

Phòng ngự 😀

Nhiều lúc có cảm giác như thể Hawks không thể dừng lại khi cần thiết, điều có thể giúp giành chiến thắng trong trò chơi. Các đối thủ thường có vẻ thoải mái khi đến vị trí và thực hiện cú đánh mà họ muốn. Thật khó chịu khi xem và không biết rằng khi nó xảy ra, bạn có thể cho rằng Hawks không thể ngăn cản đội khác.

Atlanta đứng thứ 26 về số điểm cho phép phòng ngự, đạt 118,1 điểm mỗi trận. Trong khi Hawks sút xa 48,3%, họ để đối thủ sút 48,6%. Tỷ lệ phần trăm đó xếp Atlanta thứ 25 trong giải đấu. Atlanta đứng thứ 21 về số lần bật lại phòng thủ và thứ 19 về tổng số lần bật lại. Đội đứng thứ 16 về lượt quay, thứ 21 về số lần chặn và thứ 18 về số lần đánh cắp.

Mùa giải tới, trong khi Hawks thắt chặt hàng công, tôi hy vọng họ sẽ mang lại nguồn năng lượng tương tự và tập trung vào mặt phòng ngự của quả bóng.

Kế tiếp: The Hawks sẽ rất thú vị trong mùa giải tới

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *