Thật là một cơ hội lãng phí đã đặt Cs vào một vị trí tồi tệ

Boston Celtics một lần nữa rơi vào thế dựa lưng vào tường. Giống như Bill Murray trong bộ phim Groundhog Day năm 1993, Cs tiếp tục đặt mình vào vị trí này hàng năm. Nhưng điểm khác biệt của loạt trận này với Miami Heat là cảm giác thật tồi tệ.

Và lý do số một khiến họ ở vị trí giống như mùa giải trước: những cơ hội bị bỏ lỡ.

Chỉ nhìn vào loạt trận này, Celtics có thể dễ dàng dẫn trước 3-1 thay vì bị dẫn trước nếu không nhờ những cơ hội đáng tiếc. Trong hai trận đầu tiên trên sân nhà, lẽ ra Boston Celtics phải thắng cả hai vì họ đã dẫn trước rất nhiều thì lại để vuột mất bàn thắng. Đội C đã vượt lên dẫn trước 13 điểm trong Ván 1 trước khi rút ngắn thời gian kéo dài, và họ đã vượt lên dẫn trước 9 điểm trong hiệp 4 của Ván 2. Những cơ hội bị bỏ lỡ này đã khiến Celtics rơi vào tình thế khó khăn trước một đội không ‘ không sợ họ.

Tình huống này hoàn toàn khác với bất kỳ loạt trận nào khác mà Celtics đã dựa lưng vào chân tường, trừ trận Chung kết với Golden State Warriors một năm trước. Celtics đang đối mặt với một đội tận dụng lợi thế, một đội phung phí cơ hội, và họ sẽ không hoảng sợ. Văn hóa và huấn luyện viên của The Heat sẽ cho phép họ không hoảng sợ và luôn công bằng.

Mặt khác, Boston Celtics thiếu sự ổn định ở những khu vực đó, đó là lý do tại sao họ ở vị trí này. Thật khó để dự đoán đội bóng này sẽ làm gì khi họ có thể dễ dàng chống trả và biến đây thành một loạt trận hoặc nằm trong Ván 5 trên sân nhà. Lịch sử có thể đang đứng về phía Celtics, khi họ được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng ở Ván 5.

Câu hỏi lớn là: Celtics có thể tận dụng cơ hội với hai trận đấu trên sân nhà không?

Xem phần còn lại của loạt phim diễn ra và nó ảnh hưởng đến Celtics như thế nào sẽ rất thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *