Thật là ‘không khôn ngoan’ khi Celtics trông cậy vào sự nóng bỏng của một cầu thủ nhập vai

Theo Tom Westerholm của Boston.com, sẽ là “không khôn ngoan” nếu Boston Celtics dựa vào phong độ nóng bỏng của Sam Hauser – người thường xuyên phải chịu đựng những đợt lạnh giá, kể cả trong chiến thắng 126-107 của đội C. Washington Wizards ngày 30/10 từ thủ đô.

Westerholm nói trước khi nói: “Tại thời điểm này, có vẻ an toàn khi nói Sam Hauser có lẽ là kiểu tay bắn tỉa đạt 40% số cú ném ba của mình vì anh ấy bắn 60% trong vài tuần, sau đó là 20% trong vài tuần nữa”. “Hiện tại, Hauser dường như đang mắc kẹt ở một trong 20% ​​khoảng thời gian của mình, nhưng anh ấy đã hạ gục hai người vào cuối hiệp 4 sau khi bắt đầu trận đấu với tỷ số 0 ăn 6. Anh ấy đã hoàn thành 2 ăn 9.

“Trong mùa hè năm nay của Hauser, Celtics sẽ là đội không thể ngăn cản. Tuy nhiên, dựa vào sự căng thẳng nóng bỏng đó có vẻ không khôn ngoan.”

Sam Hauser có thể được thay thế bởi Boston Celtics trên thị trường mua lại

Hauser có quyền lựa chọn câu lạc bộ cho đến mùa giải 2024-25, có nghĩa là bất kỳ đội nào giao dịch với anh ấy đều có thể thấy hợp đồng của anh ấy hết hạn. Điều đó khiến anh ta trở thành ứng cử viên thương mại hàng đầu vào thời hạn chót cho một đội có hợp đồng tương tự mà đội C sẽ từ bỏ quyền hạ cánh. Sau khi cập bến đội bóng mới, anh ấy có thể tham gia thị trường mua lại.

Một cánh bắn khác cũng sẽ xuất hiện, vì vậy vào tháng 3, chúng ta có thể thấy Boston Celtics tìm đến thị trường mua lại để thay thế Hauser; người đã phải vật lộn để củng cố vai trò trong vòng luân chuyển mặc dù có nhiều cơ hội trong những năm gần đây.

Nếu Joe Harris tiếp tục mòn mỏi trên băng ghế dự bị của Detroit Pistons và tiềm năng thú vị của nhượng quyền thương mại Motor City non trẻ không được phát huy, anh ấy có thể là người thay thế Hauser tiềm năng. Doug McDermott cũng có thể ra sân nếu San Antonio Spurs chật vật trong mùa giải tân binh của Victor Wembanyama.

Bất cứ ai mà C cố gắng lấp đầy khoảng trống mà Hauser đã không làm trong thời kỳ lạnh nhạt của anh ta đều có thể trở thành một cựu binh có thành tích thành công lâu hơn.

Có lẽ xu hướng thay đổi đầu mùa này có thể dẫn đến điều gì đó tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *