‘Thật khó tưởng tượng’ Cs thêm con trai HC cũ vào công ty tự do

Boston Celtics khó có thể ký hợp đồng với con trai của cựu huấn luyện viên trưởng từng đoạt chức vô địch Doc Rivers, Austin Rivers, trước khi bắt đầu trại huấn luyện vào cuối tháng 9, theo Brian Robb của MassLive.

“Với việc Kornet, Mykhailiuk và Banton đều có những thỏa thuận được đảm bảo một phần, sẽ có trường hợp để Rivers cạnh tranh một suất trong đội hình trong trại huấn luyện, nếu anh ấy sẵn sàng thi đấu mà không có sự đảm bảo lớn,” Robb nói trước khi nói thêm, “Tuy nhiên, với điều kiện Đội hình như hiện tại, thật khó để tưởng tượng Boston sẽ đưa anh ấy đến với một sân sau khá hoàn chỉnh sau giao dịch mùa hè của họ. Tuy nhiên, một tình huống có thể mở ra cơ hội cho Rivers đã bị Robb bỏ qua.

Robb viết: “Một giao dịch khác trong giai đoạn tiền mùa giải liên quan đến sân sau có thể mở ra nhu cầu lớn hơn ở sân sau. River, 31 tuổi đã trải qua 11 mùa giải ở NBA và thi đấu xuất sắc trong số phút thi đấu hạn chế cho Bầy sói vào năm ngoái, ghi trung bình 4,9 điểm và 1,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Anh ấy đã có một khoảng thời gian rất ngắn ở Boston vào năm 2015 trước khi phải thi đấu hai lần trong một tuần để cập bến Clippers.”

Boston Celtics có thể sử dụng sự lãnh đạo của cựu binh Austin Rivers

Rivers không giống Beach Boys vì anh ấy đã ở khắp NBA, tham gia bảy thương hiệu khác nhau kể từ khi gia nhập giải đấu vào năm 2012. Nếu con trai của Doc muốn tìm một địa điểm mới nơi đứa trẻ cảm thấy thú vị, Boston Celtics sẽ sẵn sàng- trở thành kẻ thách thức với nhu cầu ở sân sau và một số vị trí tuyển dụng chung trên tầng dành cho cựu chiến binh đang mở.

Không, Rivers không thể giống Marcus Smart. Không ai có thể được ký hợp đồng vào tháng 9 xứng đáng với điều đó. Nhưng các đội của Rivers hiếm khi bỏ lỡ trận play-off. Một chiến thắng khác trong phòng thay đồ của Celtics lại trái ngược với điều tồi tệ.

Và có lẽ Boston lại cần Rivers để treo một biểu ngữ khác trên xà nhà TD Garden.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *