Thật khó để thu được nhiều lợi ích từ chiến thắng của Celtics trước ‘đội bóng khủng khiếp’

Theo Nick Goss của NBC Sports Boston, thật khó để rút ra nhiều điều từ chiến thắng ngày 30 tháng 10 của Boston Celtics – chiến thắng có tỷ số chung cuộc 126-107 – trước một “đội tệ hại”, Washington Wizards.

“Có một vài trường hợp trong mùa giải trước khi Boston Celtics thi đấu vì đối thủ và để thua những trận đấu trước những đối thủ kém hơn,” Goss nói trước khi nói thêm, “Nhưng họ đã không thi đấu vào đêm thứ Hai ở thủ đô. Celtics vùng lên trước Washington Wizards và dẫn trước 42-19 sau hiệp đầu tiên. Họ thậm chí còn dẫn trước 60-30 tại một thời điểm trong hiệp hai. Đội C nghỉ ngơi khởi đầu trong hiệp 4 với tỷ số hòa.

“Thật khó để rút ra quá nhiều thứ từ trận đấu này. Xét cho cùng, Wizards là một đội tuyệt vời và có thể sẽ là ứng cử viên nặng ký cho vị trí số 1. 1 ở NBA Draft 2024. Nhưng đó vẫn là màn trình diễn ấn tượng của Celtics, đội đã bắt đầu chiến dịch 2023-24 với tỷ số 3-0.”

Jayson Tatum và Jaylen Brown đã có những đêm tuyệt vời cho Boston Celtics

Với số tiền mà Boston Celtics đã cam kết với Jaylen Brown, và mức lương lớn không kém mà Jayson Tatum sẽ nhận được với phần mở rộng siêu lớn của riêng anh ấy từ văn phòng chính, thật tuyệt khi có được một đêm siêu sao từ trụ cột của nhượng quyền thương mại.

Trận đấu đầu tiên trong hai trận đấu xa thủ đô của Boston đã không làm bộ đôi này thất vọng, họ đã giành được 69 điểm sau 60 phút.

Với những đêm ghi bàn hai con số cho cả hai vụ mua lại Kristaps Porzingis và Jrue Holiday ở Boston, tám pha kiến ​​​​tạo từ người bảo vệ điểm xuất phát năm đầu tiên Derrick White, và Al Horford trông khá hơn sau khởi đầu chậm chạp, đó là một đêm tuyệt vời cho Celtics.

Đủ đêm sẽ tạo ra sự tự tin cần thiết để bước vào giai đoạn sau mùa giải khi biết rằng bất kỳ đối thủ nào cũng có thể vượt qua và Banner 18 nằm trong tầm tay của đội hình tài năng nhất giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *