Thành tích tốt nhất và tệ nhất trong giải đấu mùa hè 2023 của Celtics

Kỷ lục không phải là điều mà Boston Celtics mong đợi. Họ đã kết thúc NBA Summer League với tỷ số 2-3.

Nhưng thắng và thua không phải là cách duy nhất để đánh giá thành công trong trận chiến trên truyền hình này. Trong mỗi trận đấu, người chơi viết một bản lý lịch tích cực. Họ đã chứng minh cho văn phòng chính của Celtics, các huấn luyện viên và tuyển trạch viên những gì họ có thể mang lại cho đội. Các mốc thời gian khác nhau, nhưng chúng cho Boston ý tưởng về những gì họ có thể đóng góp cho tổ chức.

Các cầu thủ trong đội Boston Celtics Summer League đang trêu chọc các huấn luyện viên và tuyển trạch viên về tiềm năng của họ

Chỉ có hai cầu thủ đã giành được vị trí của họ trong tổ chức Celtics là an toàn khi tham gia Summer League. Họ được tham gia bởi một phần ba. Hy vọng rằng, họ sẽ được tham gia bởi một số chi tiết.

Boston Celtics (Ảnh của Louis Grasse/Getty Images)

Câu chuyện hay nhất: Jay Scrubb

Vâng, Celtics muốn Scrubb này. Jay Scrubb là một cựu JUCO, người đã được chọn vào vòng hai vào năm 2020, sau đó bị hai đội NBA loại trước khi Boston thêm anh ấy vào danh sách Summer League của họ. Anh ấy là cầu thủ tấn công ổn định nhất của Celtics.

Qua bốn trận đầu tiên, Scrubb ghi trung bình 16,5 điểm và bốn lần bật lại, kết nối với hơn một nửa số cú đánh của anh ấy, trong đó có hơn 47% cú đánh từ sâu tốt hơn.

Scrubb đã được trao một hợp đồng hai chiều, vì vậy chương tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy có thể bắt đầu với Maine Celtics. Nhưng cầu thủ 22 tuổi có thể không ở lại đó. Người bảo vệ cao 6 foot 5, nặng 220 pound, đã trưởng thành về thể chất và có hai năm kinh nghiệm chuyên môn. Anh ấy có thể chứng tỏ đã sẵn sàng cho Boston sớm.

Boston Celtics

Boston Celtics (Ảnh của Brian Fluharty/Getty Images)

Nỗi thất vọng lớn nhất: JD Davison

Với cơ hội thể hiện rằng anh ấy đã sẵn sàng thực hiện cú nhảy từ hạng nhỏ lên chuyên ngành, JD Davison đã thất bại. Chúng tôi đã được nhắc nhở về việc anh ấy đã dẫn đầu Giải đấu mùa hè về số pha kiến ​​tạo năm ngoái như thế nào, nhưng nhìn chung thì anh ấy không khá hơn nhiều so với năm ngoái.

Trong bốn trận đầu tiên, Davison ba lần bắn dưới 40%. Anh ấy đã bắn 33,3 hoặc tệ hơn khi bắn ba điểm trong bốn trong năm trận đấu và có tỷ lệ hỗ trợ trên doanh thu cho người đi bộ là 2,13 (34/16).

Nếu Davison chơi tốt, anh ấy có thể xếp sau Payton Pritchard, thách thức người bảo vệ điểm thứ ba trong vài phút. Thay vào đó, anh ấy sẽ lại dành phần lớn thời gian của năm ở Maine, với Dalano Banton (người trông khá hơn, mặc dù anh ấy mới chỉ chơi hai trận) vượt qua anh ấy.

Một năm phát triển nữa đang chờ Davison. Và nếu anh ấy không cải thiện đáng kể sau năm thứ hai ở Maine, thời gian của Davison với Boston Celtics có thể kết thúc trong vòng một năm.

Boston Celtics

Boston Celtics (Ảnh của Jamie Squire/Getty Images)

Triển vọng tốt nhất: Jordan Walsh

Sau khi thực hiện một số giao dịch trong đêm NBA Draft, chủ tịch điều hành bóng rổ của Celtics Brad Stevens đã thực sự đưa ra lựa chọn. Vẫn còn sớm, nhưng Jordan Walsh có vẻ là một lựa chọn tốt.

Trong bản xem trước NBA Draft, bốn triển vọng đã được chọn là hoàn toàn phù hợp với Celtics. Walsh là một trong số đó. Và đêm này qua đêm khác, anh ấy cho thấy lý do tại sao anh ấy như vậy.

Rõ ràng, Walsh đã không ổn định, nhưng anh ấy đã cho thấy mình có thể là một tay súng cừ khôi, một hậu vệ dũng mãnh, chạy cánh 3 và 3D, một cầu thủ dứt điểm đáng tin cậy và thỉnh thoảng có một vài pha kiến ​​​​tạo ở chỗ này chỗ khác. Walsh hiện không phải là một sản phẩm hoàn chỉnh, vì vậy anh ấy có thể phân chia thời gian của mình giữa Maine/Boston. Không cần phải vội vàng anh ta.

Bởi vì anh ấy đã chơi rất tốt sau khi rời Arkansas sau một năm, thật đáng để tưởng tượng mức trần của Walsh cao đến mức nào. Anh ấy trẻ hơn Kobe Brown và Trayce Jackson-Davis. Vì vậy, theo thời gian, Walsh có thể giỏi hơn bất kỳ cầu thủ nào được dự đoán sẽ phù hợp với Boston Celtics.

Tín dụng bắt buộc của Boston Celtics: Rob Grey-USA Thể thao HÔM NAY

Cặp đôi hoàn hảo nhất: Justin Bean

Đôi khi mọi người chia sẻ tên với thành phố họ sống. Nhưng còn tên của ai đó trong một biệt danh nhà nước thì sao? Trên ghi chú đó, có vẻ như Justin Bean sẽ chơi ở Beantown.

Cựu tiền đạo của Bang Utah đã trải qua mùa giải trước với Memphis Hustle của NBA G League, ghi trung bình 10,2 điểm khi sút 47,8%, 36,7 điểm từ cự ly xa. Bean giống như một xạ thủ sắc bén với Celtics khi anh ấy sút 53% từ mặt đất, trong đó có 46% từ sâu. Trong một giải đấu mà các đội không có đủ cú sút, Bean xứng đáng được phát triển.

Vào năm 2019, Celtics đã có Max Strus với tổ chức nhưng đã từ bỏ anh ấy trước khi mùa giải bắt đầu. Strus vào tháng 6 năm ngoái đã giúp Miami Heat loại Boston ở ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Nếu Celtics không giữ chặt Bean, tình huống xấu nhất là đến một lúc nào đó lịch sử sẽ lặp lại. Hy vọng rằng điều đó không xảy ra vì Beantown Celtics đã để Bean trốn thoát.

Kế tiếp: Jaylen Brown phá vỡ sự im lặng trong bối cảnh các cuộc đàm phán hợp đồng bị đình trệ

Khách mời xuất sắc nhất: Reggie Kissoonlal và Vincent Valerio-Bodon

Sau Walsh, Reggie Kissoonlal và Vincent Valerio-Bodon là những cầu thủ mà tôi rất mong được xem vì Yam Madar và Juhaan Begarin sẽ không thi đấu ở Summer League.

Kissoonlal và Valerio-Bodon chỉ chơi trong trận chung kết, nhưng họ chắc chắn đã gây chú ý. Trên băng ghế dự bị, họ ghi điểm: Kissoonlal có 12 điểm, 5 rebound, 3 cướp và 2 block. Valerio-Bodon ghi được 13 điểm, sáu bàn và ba xu, mặc dù anh ấy cũng có sáu lần quay.

Nó không chắc sẽ sẵn sàng cho thời gian chính, nhưng hy vọng Kissoonlal trở lại Maine Celtics cùng với Valerio-Bodon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *