Thành công của Sixers trước Cs ‘phụ thuộc vào’ lợi nhuận của khóa

Thành công của Philadelphia 76ers trước Boston Celtics ở vòng thứ hai sau mùa giải của Hội nghị miền Đông – một trận đấu được chính thức công nhận bằng chiến thắng 128-120 trong Ván 6 của đội C trước Atlanta Hawks vào ngày 27 tháng 4 – sẽ phụ thuộc vào sự trở lại chấn thương của Joel Embiid, theo Chris Forsberg của NBC của Boston Sports.

“Sixers sẽ khiến Celtics phải đau đầu, đặc biệt nếu Tyrese Maxey duy trì hiệu quả ở hiệp đầu tiên (21,8 điểm mỗi trận trong khi sút 47,1% từ sân và 50% từ ngoài vòng cung 3 điểm),” Forsberg nói trước khi thêm, “Nhưng phần lớn thành công của Philadelphia phụ thuộc vào Embiid. Sixers cần một đêm tuyệt vời từ anh ấy trong trận thắng duy nhất trong mùa giải thường xuyên của họ, một trận đấu mà Boston chơi không có nhiều người bắt đầu và vẫn có cơ hội giành chiến thắng trong những phút cuối cùng. Có lẽ Tobias Harris là một sự hiện diện nhất quán hơn (mặc dù anh ấy thường chỉ mờ nhạt trong hiện trường).Có lẽ James Harden đã đến vạch ném phạt rất nhiều và để lại tác động lên loạt trận này.Nhưng Celtics là một đội chơi sâu hơn và sẽ không gặp nhiều khó khăn tăng điểm trước Sixers.”

Embiid bị bong gân LCL ở đầu gối phải và dự kiến ​​sẽ được đánh giá lại vào cuối tuần này theo Ramona Shelburne của ESPN.

Al Horford là ‘lý do lạc quan lớn nhất’ của người hâm mộ Boston Celtics đối với loạt trận 76ers

Theo Forsberg, Al Horford, người chỉ ghi trung bình dưới 6 điểm mỗi trận trong loạt trận đầu tiên của Hawks, là “lý do lớn nhất để lạc quan” về việc Boston Celtics sẽ đấu với cựu cầu thủ vĩ đại ở vòng hai.

“Horford, người đã có một chuỗi phòng thủ lên xuống khi Hawks đặt anh ta vào một số điểm khó khăn riêng, có thể là lý do lớn nhất để lạc quan về những gì sắp xảy ra – hoặc ít nhất là giữ cho Celtics bị khóa chặt trước Sixers,” Forsberg đã viết.

Ngoài chấn thương của Embiid, vai trò của Horford trong việc bảo vệ sơn trước đội bóng đã lôi kéo anh rời Celtics vào năm 2019 trong công ty tự do sẽ là yếu tố quyết định lớn nhất trong loạt phim, Forsberg nói.

“Horford có xu hướng tạo ra quả bóng rổ tốt nhất của anh ấy trước Philadelphia,” Forsberg viết. “Một phần lý do Sixers theo đuổi anh ấy là để đánh cắp quyền lực chính của Embiid. Sắp đến sinh nhật lần thứ 37 của anh ấy, sẽ không công bằng nếu mong đợi Horford một tay hạ gục MVP, nhưng tình trạng chấn thương của Embiid và khát khao của Horford sẽ giúp Celtics trong trận đấu quan trọng nhất trên sân trong chuỗi trận.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *