Tên ngôi sao Hawks để ‘theo dõi’ trong tin đồn thương mại của Suns

Thời gian chữa lành mọi vết thương và, tại NBA, có thể khiến những bản hợp đồng khó coi trở nên ngon miệng.

Đối với Atlanta Hawks, khi John Collins bước vào năm thứ ba của hợp đồng 5 năm, một hợp đồng trị giá 125 triệu đô la có vẻ tốt hơn đối với những khách hàng tiềm năng so với năm đầu tiên của hợp đồng.

“Hai cái tên cần chú ý trong các nỗ lực thương mại của Phoenix: tiền đạo John Collins của Atlanta Hawks và hậu vệ của Boston Celtics, Malcolm Brogdon,” Jake Fischer, người trong cuộc của Yahoo Sports NBA đã viết vào ngày 16 tháng 6. “Brogdon và Collins là một cặp cầu thủ mà Phoenix đã đăng ký quan tâm. trong các cuộc đàm phán thương mại với Boston và Atlanta, ngày đó được chuyển thành thời hạn giao dịch.”

Phoenix trước đây được cho là ít quan tâm đến việc nhận phần còn lại của hợp đồng của Collins cho mỗi Shams Charania The Athletic (yêu cầu đăng ký) vào tháng 12. Vào thời điểm đó, vẫn còn hơn 100 triệu đô la nợ tổng thể số 1 trước đây. 19 trong Dự thảo NBA 2017, Collins.

Collins sau đó đã có một trong những mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của mình.

Anh ấy ghi trung bình 13,1 điểm và 6,5 rebounds trong khi cũng gặp khó khăn trong việc sút sâu, chỉ kết nối với 29,2% số lần ba lần của anh ấy.

Vẫn còn ba năm và hơn 78 triệu đô la trong hợp đồng của Collins nhưng sự quan tâm đến anh ấy chắc chắn đã tăng lên trong mùa giải này và thậm chí kể từ thời hạn giao dịch cuối cùng khi Hawks tổ chức các cuộc đàm phán thương mại thăm dò với New Orleans Pelicans trong khi Cleveland Cavaliers, Indiana Pacers, còn Utah Jazz mọi thứ đã quy về ông lớn.

Tổng giám đốc Atlanta Landry Fields đã khẳng định rằng Hawks coi trọng Collins.

Tuy nhiên, tên của Collins vẫn tiếp tục xuất hiện trong nhiều tin đồn thương mại khác nhau – Hawks được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với Brooklyn Nets và Dallas Mavericks, mặc dù điều đó không còn xa nữa.

Anh ta cũng được cho là sẵn sàng giao dịch sau nhiều năm đầu cơ và vai trò ngày càng giảm trong hành vi phạm tội.

Sau khi có mùa giải 2019-20 tốt nhất với trung bình 21,6 điểm và 10,1 rebounds trong khi hạ gục 40,1% số cú sút của anh ấy từ ngoài vòng cung. Số lượng của anh ấy đã giảm dần kể từ đó và lên đến đỉnh điểm là tỷ lệ sử dụng thấp trong sự nghiệp vào năm ngoái trong khi tiếp tục được nhắc đến trong các tin đồn thương mại.

Những gì Atlanta Hawks nhận lại từ Phoenix Suns cho John Collins

Theo một báo cáo từ David Aldridge và Josh Barrett của The Athletic (yêu cầu đăng ký), Suns sẵn sàng cung cấp trung vệ Deandre Ayton hoặc một gói hậu vệ điểm Chris Paul và vận động viên đu dây Landry Shamet cho ngôi sao của Washington Wizards, Bradley Beal.

Đó là phần duy nhất có thể trả lại bất kỳ giá trị nào sau khi họ đổi một loạt các cầu thủ và lượt chọn ở vòng đầu tiên cho Brooklyn Nets để lấy Kevin Durant.

Theo các thông số đó, thỏa thuận hạ cánh Ayton có ý nghĩa nhất.

Diều hâu Nhận
Clint Capela
John Collins

Cổng mặt trời
Deandre Ayton
Landry xấu hổ

Ayton, 24 tuổi, ghi trung bình 18,0 điểm, 10,0 rebound và 1,7 kiến ​​​​tạo trong mùa giải vừa qua. Anh ấy đã ký một tờ đề nghị với Indiana Pacers trong mùa giải cuối cùng trước khi Suns hợp với anh ấy nhưng thời gian của anh ấy ở Phoenix đã bị hủy hoại bởi sự mâu thuẫn và húc đầu với cựu huấn luyện viên trưởng Monty Williams, người mà sự ra đi của ông có thể mở đường cho ông lớn ở lại vị trí .

Anh ấy sẽ hợp tác với lựa chọn NBA Draft 2018 Trae Young nếu thỏa thuận thành hiện thực.

Ayton đang bước vào năm thứ hai của hợp đồng bốn năm trị giá 132,9 triệu đô la.

Shamet, 26 tuổi, đã là một người hành trình sau khi khoác áo bốn đội khác nhau trong năm mùa giải NBA, ghi trung bình 8,7 điểm, 2,3 kiến ​​​​tạo và 1,7 rebounds trong khi ghi 37,7% từ sâu cho Phoenix vào năm 2022-23.

Anh ấy đang bước vào năm thứ hai của hợp đồng 4 năm trị giá 42,5 triệu đô la với tùy chọn câu lạc bộ trị giá 11,5 triệu đô la vào mùa giải cuối cùng.

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA sẽ có sẵn cho Hawks

Câu hỏi rõ ràng được đặt ra là Mặt trời quan tâm đến mức nào trong việc từ bỏ gói tương tự cho Beal để lấy Capela và Collins.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *