Tatum ca ngợi bác sĩ thú y vị tha White muốn ở lại

Trước trận đấu đêm khai mạc của Boston Celtics với New York Knicks tại Madison Square Garden, một số tin tức thú vị xung quanh đội đã được đưa tin.

Jayson Tatum khen ngợi thủ lĩnh kỳ cựu của Boston Celtics vì đã thực sự đặt đội bóng lên hàng đầu

Tin tức lớn nhất liên quan đến đội bóng vào ngày 25 tháng 10 là Al Horford sẽ vào sân từ băng ghế dự bị sau hai mùa giải liên tiếp bắt đầu cho Celtics kể từ khi trở lại Boston trong thương vụ tháng 6 năm 2021; bước đầu tiên trong nhiệm kỳ Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Brad Stevens.

Đáp lại, Jayson Tatum khen ngợi người lãnh đạo đã có ý nghĩa với những gì anh ấy nói khi tự nhận mình là đội một.

“Rất nhiều chàng trai nói rằng họ sẽ làm bất cứ điều gì để giúp đội giành chiến thắng nhưng Al là hình ảnh thu nhỏ,” Tatum nói với giới truyền thông (h/t Jay King).

Derrick White muốn gắn bó lâu dài với Boston Celtics

Derrick White đã không được gia hạn vào thời hạn ký hợp đồng trước khi mùa giải 2023-24 bắt đầu, nhưng ngay cả khi đó, Không. 9 vẫn dự định ở lại Celtics lâu dài, anh nói với giới truyền thông hôm 25/10.

“Mặc dù không thể gia hạn hợp đồng trước thời hạn, Derrick White cho biết anh ấy muốn gắn bó với Celtics lâu dài và điều đó không thay đổi,” Jay King của The Athletic đã tweet.

Với việc Kristaps Porzingis và Jaylen Brown được gia hạn, Brown trở thành siêu nhân, trong mùa giải, Stevens có thể đang thử nghiệm vùng nước cốt lõi này để xem liệu mỗi thành viên có xứng đáng với một hợp đồng dài hạn hay không.

Marcus Smart không cảm thấy được đánh giá cao bởi văn phòng chính của Boston Celtics

Điều hơi ngạc nhiên là Marcus Smart đã chỉ trích văn phòng chính của Celtics vì đã không đánh giá cao anh ta trong màn cuối cùng của mối quan hệ kéo dài 9 năm giữa nhượng quyền thương mại và lựa chọn số 1 tổng thể. 6 Dự thảo NBA 2014.

“Bạn luôn muốn ở nơi bạn muốn, và thùng rác của đội khác lại là vàng của đội khác – vì vậy tôi rất vui khi được ở đây,” Smart nói với Jared Weiss của The Athletic (h/t Boston.com); gọi Memphis là “ở đây” và gọi Celtics khi anh ấy nói “thứ rác rưởi của đội kia.”

“Tôi rất vui khi được làm việc trong một tổ chức mong muốn có tôi và thấy tôi có giá trị lớn. Vì thế tôi rất hạnh phúc và sẵn sàng ra đi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *