Tập luyện của Robert William làm nổi bật tầm nhìn của Boston Celtic

Điểm sáng trong mùa giải của Boston Celtics cho đến nay là sự phát triển đáng ngạc nhiên của trung phong All-Defensive Robert Williams III. Ông lớn gần đây đã tập luyện và đăng những tiến bộ mới nhất của mình lên mạng xã hội.

Một phần quan trọng của quá trình luyện tập là Williams đang thực hiện cú nhảy ra ngoài của mình. Hãy tưởng tượng một Timelord với jumper? Anh ấy sẽ bổ sung một yếu tố khác cho Boston Celtics, và tầm nhìn của họ dành cho anh ấy rất rõ ràng: trở thành một trung tâm toàn diện.

Robert Williams III cần cho Boston Celtics thấy nhiều hơn là một trò chơi tấn công

Williams đã đạt đến điểm mà anh ấy cần phải đẩy mạnh trò chơi của mình vì anh ấy đã trở nên không đáng tin cậy ở một số điểm nhất định. Trong vài mùa giải gần đây, ông lớn trở nên không cần thiết phải canh giữ hàng phòng ngự đối phương vì gần như không có trận đấu tấn công nào bằng lốp bóng. Đây là lý do tại sao những người hâm mộ Cs sẽ rất hào hứng khi thấy Williams làm việc trên chiếc áo khoác ngoài của anh ấy vì tiềm năng là có.

Williams đã thể hiện những khoảnh khắc chớp nhoáng trong trận đấu bên ngoài, và trong mùa giải vừa qua, anh ấy đã bắt đầu thực hiện một số cú nhảy. Kết hợp điều này với thực tế là Williams đã từng là một vận động viên ném phạt hiệu quả ở những thời điểm khác nhau trong sự nghiệp của anh ấy, và có lý do để phấn khích. Tôi nghĩ điều đó phụ thuộc vào sự tự tin của Williams, và nếu Celtics tin tưởng vào khả năng sút của anh ấy, điều đó sẽ giúp anh ấy cải thiện lối chơi của mình.

Mặc dù những so sánh về tầm nhìn cuối cùng của C dành cho Williams với Kevin Garnett là cực đoan, nhưng thực tế là anh ấy đã cải thiện tính linh hoạt của mình là rất đáng kể. Boston Celtics cần linh hoạt và khó đoán hơn trước hàng phòng ngự đối phương. Nếu khả năng tấn công của Williams có thể tiến gần đến khả năng phòng thủ của anh ấy, thì Celtics sẽ rất nguy hiểm.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem Williams tự tin như thế nào trong bộ môn nhảy cầu của anh ấy vào mùa giải tới.

  • Xuất bản ngày 19/07/2023 lúc 21:31 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 21:31 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *