Tân binh Hawks thành thật về việc chơi với Murray, Young

Atlanta Hawks đã chọn người bảo vệ Michigan Kobe Bufkin với lượt chọn tổng thể số 1. 15 trong Dự thảo NBA 2023.

Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ dành phần lớn thời gian làm học trò của Trae Young. Và, khi được hỏi anh ấy nghĩ sẽ như thế nào khi chơi phía sau (và đôi khi bên cạnh) cầu thủ hai lần vô địch All-Star, Bufkin đã đưa ra một câu trả lời có thể giải thích lý do tại sao Hawks lại để anh ấy trở thành lựa chọn hàng đầu với lượt chọn đầu tiên của họ.

“Trae Young là một mối đe dọa khi có bóng. Vì vậy, tôi cảm thấy thoải mái khi chơi bóng nếu anh ấy cần nghỉ ngơi, cầm bóng nếu anh ấy không cần nghỉ ngơi,” Bufkin nói, theo ASAP sports. “Tôi nghĩ rằng tôi đã chứng tỏ mình có khả năng trở thành một mối đe dọa dù có bóng hay không.

“Tôi chỉ nóng lòng được đến Atlanta và có thể thi đấu.”

Bukfin, người cho biết lọt vào giải đấu là điều mà anh ấy “mơ ước”, ghi trung bình 14,0 điểm, 4,5 rebounds, 2,9 kiến ​​​​tạo và 1,3 lần đánh cắp khi là sinh viên năm thứ hai ở mùa giải trước. Pha ăn trộm gợi nhớ đến Dejounte Murray, người dẫn đầu NBA về số lần ăn trộm mỗi trận trong giai đoạn 2021-22.

“Chắc chắn là học được từ Dejounte,” Bufkin nói, theo Brad Rowland của Locked on Hawks. “Anh ta là một hậu vệ dữ dằn, tay dài, thích phòng thủ bóng. Đó là cách anh ấy bắt đầu.”

Hawks chắc chắn sẽ rất vui nếu tinh thần làm việc của Murray ảnh hưởng đến cầu thủ trẻ.

Bufkin là một chính sách bảo hiểm tiềm năng cho Hawks nếu Murray – đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng 4 năm trị giá 64 triệu đô la – rời khỏi mùa giải tiếp theo trong cơ quan tự do không hạn chế hoặc có khả năng được giao dịch.

Kịch bản thứ hai đã được thảo luận, đặc biệt là bởi các đội khác, nhưng dường như ít có khả năng xảy ra nhất với tình hình hiện tại.

Atlanta Hawks nhận thẻ điểm hỗn hợp ở hạng NBA Draft 2023

Zach Buckley của Bleacher Report đã viết vào ngày 23 tháng 6: “Diều hâu có thể đã không đi vào ban đêm để tìm kiếm một người bảo vệ, nhưng họ sẽ rất thông minh khi nắm bắt được tài năng và giá trị ở đây”. “Bufkin không chỉ có cơ hội trúng xổ số tối nay mà còn có thể lọt vào top 10. Có được anh ấy ở vị trí thứ 15 là một món hời tiềm năng.”

Buckley đã cho Hawks điểm “A-” cho quyết định của họ.

Điểm của họ cho lượt chọn ở vòng hai là Mouhamadou Gueye của Bang Washington và Seth Lundy của Bang Penn. Gueye, một người đàn ông cao 6 foot 11 với lối chơi tấn công thú vị, đã mang về cho Hawks điểm “B.” Nhưng Buckley đã cho lựa chọn của Lundy là “C”.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi lượt chọn ở vòng hai nhận được điểm tầm thường, và Hawks đã ca ngợi khả năng sút bóng của Lundy với tổng giám đốc Landry Fields và nói rằng đó là “ưu tú”.

Kế tiếp: 13 đặc vụ miễn phí mà Hawks có thể theo đuổi để củng cố đội hình

Các tân binh sẽ tham gia cùng một số Hawks hiện tại trong giải đấu mùa hè bắt đầu vào đầu tháng Bảy.

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 16:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 4:21 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *