Tân binh Hawks gửi thông điệp mạnh mẽ sau khi ký hợp đồng

Atlanta Hawks đã ký hợp đồng nhiều năm với Tyrese Martin ở lượt chọn thứ hai. Điều khoản chưa có sẵn. Được soạn thảo bởi Golden State Warriors với lượt chọn tổng thể thứ 51 trong NBA Draft 2022, Martin đã được giao dịch vào đêm nháp cùng với tiền mặt để đổi lấy quyền đối với Ryan Rollins. Atlanta đứng thứ 44 về tổng thể của Rollins.

Martin trở thành thành viên thứ 14 trong danh sách của Hawks, vượt qua Sharife Cooper – người mà một số người có thể đang kỳ vọng vào vai trò bảo vệ điểm thứ ba – và Chaudee Brown.

Cả hai người chơi đã đóng góp trong một số hình thức hoặc thời trang mùa trước.

Martin tham gia một vòng quay cánh bao gồm Bogdan Bogdanovic, Mo Harkless và Justin Holiday xung quanh những người mới bắt đầu De’Andre Hunter và Dejounte Murray. Số phút thi đấu của Murray so với Trae Young đã dẫn đến những phút thi đấu cởi mở hơn ở vị trí bảo vệ bắn súng.

Tyrese Martin đang trung thực bằng cách ký hợp đồng nhiều năm với Atlanta Hawks

Cựu UConn Husky cao 6 foot 6 ghi trung bình 12,0 điểm, 3,8 rebound và 1,8 kiến ​​​​tạo trong các giải đấu mùa hè. Nhưng cảm giác của anh ấy đối với trận đấu dường như ấn tượng nhất ngay cả khi Hawks hòa 2-2 trong trận đấu mùa hè.

Martin đã ghi được 21 điểm cao nhất trong trò chơi khi bắn tốt hơn 64% trong khi giành được sáu bảng trong trận thắng Miami Heat.

Anh ấy đã lên Twitter để gửi một thông điệp ngắn gọn và mạnh mẽ về tình hình mới của mình.

Đó chỉ là hai từ. Nhưng họ nói rất nhiều khi xem xét những rào cản trong đội hình có thể khiến anh ấy tìm được một ngôi nhà NBA.

Hawks sẽ đối mặt với Cleveland Cavaliers trong trận chung kết giải đấu mùa hè.

Không rõ Martin sẽ chơi trong trò chơi bao lâu, nếu có, với tình trạng đội hình của anh ấy và các vấn đề sức khỏe đang diễn ra của AJ Griffin.

Nate McMillan nói rằng họ chỉ cẩn thận với Griffin. Có Martin, người chỉ bắn 27,3% trong giải đấu mùa hè nhưng 43% trong mùa giải cuối cùng của anh ấy ở trường đại học, là một chính sách bảo hiểm thông minh cho đội Hawks đã đánh đổi ba trong số bốn vận động viên bắn ba điểm hàng đầu của mình để xuất hiện trong ít nhất 41 trận trong suốt mùa giải. kéo dài. mùa.

Brown sút 40% từ ngoài vòng cung trong ba lần ra sân thường xuyên ở mùa giải.

Rào cản tiếp theo đối với Martin sẽ là phá vỡ vòng quay của McMillan. McMillan cho biết Hawks đã vượt qua giai đoạn phát triển.

Điều đó có thể có nghĩa là Martin sẽ có nhiều trận đấu ở G-League trong mùa giải tới – ngay cả lượt chọn tổng thể thứ 20 vào năm ngoái cũng chỉ dành 22 trận trên băng ghế dự bị của Hawks. Nhưng có vẻ như Hawks có một số kế hoạch cho Griffin trong mùa giải này.

Martin ít nhất có thể có mặt để bù đắp phần nào sự chậm chạp đó nếu chấn thương của đồng đội mới của anh ấy kéo dài hoặc tái phát.

Có lẽ đáng chú ý hơn là anh ta đánh bại Brown hơn Cooper.

Cooper, lượt chọn tổng thể thứ 48 vào năm ngoái, đã hành động chỉ sau 13 trận ở mùa giải trước. Anh ta có thể là nạn nhân của tắc nghẽn. Hawks có thể sẽ chia số phút bảo vệ quan điểm của họ giữa Murray và Holiday phía sau Young.

Atlanta đã đưa ra lời đề nghị đủ điều kiện cho Cooper. Điều đó khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế sau khi anh ấy thi đấu theo hợp đồng hai chiều ở mùa giải trước.

Không có thông tin chính thức nào về việc Cooper chấp nhận lời đề nghị và một hợp đồng hai chiều khác.

Kế tiếp: Các quan chức đối thủ đã nổ tung giao dịch Hawks cho Dejounte Murray

Nhưng Người dẫn chương trình Locked On Hawks Brad Rowland cho biết đó vẫn là kỳ vọng. Và Hawks đã tái ký hợp đồng với Brown theo một thỏa thuận hai chiều vào tháng Tư. Tất cả những thứ đó chỉ là thứ yếu. Cảm xúc của Martin về hợp đồng mới của anh ấy là điều tối quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *