Tại sao việc sửa đổi lịch trình táo bạo của Stevens không chỉ là về tài năng

Nó giống như đang cháy vậy. Quá nhiều thứ gì đó hoặc quá ít thứ khác đều khiến kết quả cuối cùng không phù hợp với lý tưởng của người làm bánh. Đó là điều mà Brad Stevens đã cố gắng thực hiện, trên quy mô lớn hơn kể từ khi tiếp quản Danny Ainge ở văn phòng chính của Boston Celtics.

Ainge đã xây dựng một trong những đội hình tài năng nhất của thập kỷ trước vào năm 2018 bao gồm Kyrie Irving, Gordon Hayward, Jayson Tatum, Jaylen Brown và Al Horford. Vấn đề duy nhất, chúng không phải là thành phần phù hợp.

Xây dựng một ứng cử viên vô địch là điều mà bất kỳ thương hiệu NBA nào cũng có thể làm được với niềm tin từ quyền sở hữu. Xây dựng một nhà vô địch NBA thực sự là nhiệm vụ mà Boston hy vọng cuối cùng sẽ hoàn thành. Nó không chỉ là việc có được nhiều tài năng. Đó là về việc hợp nhất 12 tính cách trở lên. Mỗi người trong số họ có những nhu cầu, mục tiêu và tài năng khác nhau trên sàn đấu.

Tất nhiên, có ba trong số những game bắn súng giỏi nhất thế giới sẽ giúp ích, nhưng điều đó không có nghĩa là thành công sẽ đến. Mọi người trong đội vô địch phải sẵn sàng từ bỏ điều gì đó để đội trở nên tốt hơn. Trong vài năm qua, Celtics đã mua được những cầu thủ như vậy. Năm nay thì khác. Những tài năng đứng đầu danh sách đã có một bước nhảy vọt đáng kể trong khi cốt lõi vị tha vẫn còn nguyên vẹn.

Hy sinh hai mảnh cây nhà lá vườn trong mùa giải này có thể mang lại điều gì đó đặc biệt cho Boston Celtics

Phải có một cầu thủ đặc biệt mới trở thành một cựu cầu thủ tầm cỡ All-Star khi biết rằng sự công nhận cá nhân có thể đã không còn nữa. Nói tất cả những điều đúng là một chuyện, nhưng thực sự có ý đó lại là một chuyện khác.

Có thể còn sớm, nhưng cả Kristaps Porzingis và Jrue Holiday đều có vẻ như họ THỰC SỰ có ý như vậy.

Cựu Washington Wizard đã nói về khả năng thống kê của anh ấy sẽ bị ảnh hưởng.

“Đó không phải là sự hy sinh, cuối cùng nếu bạn thắng, bạn sẽ hy sinh điều gì?”, Porzingis nói với truyền thông Celtics vào tuần trước. “Số liệu thống kê của riêng bạn để giành chiến thắng? Điều đó có ý nghĩa, tôi sẽ thực hiện giao dịch đó bất cứ ngày nào. Nếu tất cả số liệu thống kê của chúng tôi giảm một chút hoặc một số số liệu thống kê giảm một chút thì ai quan tâm? Chúng tôi ở đây để giành chiến thắng.”

Đó là thái độ mà một cầu thủ top 4 trong một đội cần phải có. Holiday và Porzingis đều nhận ra họ không phải là trụ cột. Jayson Tatum và Jaylen Brown là. Cả hai cựu All-Stars đều được đưa đến để đóng vai trò là người nâng đỡ hoặc thúc đẩy những gì họ đã xây dựng trong nhiều năm.

Holiday cũng đưa ra quan điểm của mình về việc có muốn bắt đầu hay không.

“Đó không phải là vấn đề lớn,” Holiday nói. “Tôi thích chiến thắng. Chiến thắng là rất quan trọng. Chơi tốt trên sân là điều quan trọng. Hỗ trợ đồng đội của tôi là quan trọng. Vì vậy, vấn đề không phải lúc nào cũng là cách bạn bắt đầu mà là cách bạn kết thúc.”

Đó là cầu thủ hai lần vô địch All-Star và ba lần vô địch All-Defensive Team đã nói như vậy.

Tatum có thể đạt trung bình 29, nhưng một đêm Holiday sẽ rất nóng và lên tới 32. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Những trò chơi và trò chơi có điểm cao nhất có thể sẽ dao động trong suốt chiến dịch. Điều tuyệt vời nhất là đối với người chơi phù hợp, điều đó không thành vấn đề. Chủ đề đó vẫn tiếp tục, ngay cả với kiểu thua lỗ mà Boston Celtics phải gánh chịu.

Đếm ngược đến Trận mở màn của Celtics tại Knicks

0

Hằng ngày

0

Giờ

0

phút

0

Giây

7 giờ tối theo giờ EST ngày 25 tháng 10 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *