Tại sao việc chuyển đến Hield là một sai lầm đối với Cavs

Cleveland Cavaliers đã cần một cú sút cánh kể từ đầu mùa giải trước khi rõ ràng Isaac Okoro vẫn chưa thực hiện bước tiếp theo. Đơn giản thôi, Buddy Hield và Indiana Pacers đã hợp tác để tìm đối tác thương mại (đăng ký là bắt buộc), theo báo cáo từ Shams Charania của thể thao và Sân vận động. Vấn đề là, không có gì đơn giản như vậy.

Hield là xạ thủ của Cavs, người đã bị bỏ lỡ một cách nặng nề trong loạt trận đấu với New York Knicks ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp mùa trước. Anh ấy có lý do chính đáng để trở thành một trong những tay bắn ba điểm vĩ đại nhất trong lịch sử NBA.

Vấn đề lớn nhất xung quanh Hield là ngoài khả năng bắn ba điểm ưu tú của mình, anh ấy hầu như không làm được gì ở mức trên trung bình. Điều này sẽ không thành vấn đề nếu ngoại lệ là phòng thủ, nhưng anh ta là một sự hiện diện phòng thủ không nhất quán.

Trong thời gian ở NBA chơi cho cả Sacramento Kings và Indiana Pacers, anh ấy chưa bao giờ lọt vào vòng loại trực tiếp. Khả năng nâng mức trần cho đội của Hield vẫn còn đáng nghi ngờ vì chúng tôi không biết anh ấy sẽ điều chỉnh như thế nào để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng sau mùa giải này và chúng tôi không biết liệu anh ấy có thực sự giúp một trong các đội của mình tiếp cận anh ấy hay không. ra khỏi xổ số.

Cavaliers đã liên tục nhấn mạnh đến khâu phòng thủ cuối sân và thật khó để thấy Hield phù hợp với tầm nhìn đó khi cầu thủ cao 6 foot 4 được chuyển sang vị trí tiền đạo nhỏ.

Ngay cả khi Evan Mobley và Jarrett Allen có thể làm nên điều kỳ diệu để khắc phục điểm yếu đó, thì Cavs khi đó sẽ xuất phát ba hậu vệ kém cỏi và đặt gánh nặng lên sân trước của họ.

Giá của Pacers và hợp đồng của Buddy Hield có thể quá đắt đối với Cavaliers

Buddy Hield dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 18,6 triệu đô la trong mùa giải tới; điều này sẽ khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất trong danh sách vốn đã rộng lớn của Cleveland Cavaliers.

Gần như không thể thực hiện giao dịch nếu Cavs không phải hy sinh Jarrett Allen hoặc chiều sâu mới tìm thấy của họ ở vị trí cánh. Cả hai đều cần thiết để Hield phù hợp để làm việc.

Nếu không có Jarrett Allen, hàng thủ sẽ bị dàn trải quá mỏng để Evan Mobley có thể tự mình xử lý. Dù không phải là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NBA nhưng anh không thể kiểm soát từng inch của sân bóng rổ.

Thay vào đó, nếu họ quyết định cắt giảm độ sâu cánh của mình, họ sẽ buộc phải chơi Hield bên cạnh Donovan Mitchell trong thời gian dài của trận đấu, tạo ra những vấn đề phòng ngự khó chịu trong quá trình này.

Cả hai đều không phải là một lựa chọn tốt và dù thế nào đi nữa, hàng phòng ngự chắc chắn và chiều sâu đã quyết định sự hồi sinh của Cavaliers sẽ bị hy sinh cho một cầu thủ không thể cống hiến nhiều ngoài một cú sút ba điểm chết người.

Sẽ là một sai lầm nếu Cavs từ bỏ hai khía cạnh đặc trưng cho thành công gần đây của họ.

Kế tiếp: Cấp độ thương mại: Cavaliers bổ sung thêm tiền đạo sung mãn trong mô hình mới

Điều đó có nghĩa là việc giao dịch lấy Buddy Hield phải ở cuối danh sách ưu tiên vì nó sẽ chỉ làm tổn hại đến khát vọng vô địch của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *