Tại sao ưu tiên mang DSJ trở lại

Khi mùa giải NBA 2022-23 sắp kết thúc và Charlotte Hornets gần như không còn tranh chấp sau mùa giải, mọi con mắt đều đổ dồn vào bản dự thảo NBA 2023. Tuy nhiên, một trong những động thái quan trọng nhất trong mùa giải đối với Hornets hoàn toàn không liên quan đến bản dự thảo. . Thay vào đó, nó liên quan đến Dennis Smith Jr., vận động viên NBA đã trở thành người được người hâm mộ yêu thích. Trong một mùa giải đáng thất vọng xét trên quan điểm kỷ lục, sự hồi sinh trong sự nghiệp của Smith Jr. đã là một trong những điểm sáng đối với Charlotte, và việc đưa anh ấy trở lại trong một mùa giải khác nên được ưu tiên trong mùa giải này.

Chỉ riêng số liệu thống kê sẽ không nói lên toàn bộ câu chuyện với Smith Jr., và những con số của anh ấy trong mùa giải này cũng không khác. Trung bình của anh ấy là 8,7 điểm, 3,1 lần bật lại và 4,8 lần hỗ trợ mỗi đêm có thể không thay đổi thước đo đối với nhiều người quan sát bình thường, nhưng để giảm bớt đóng góp của anh ấy cho những con số đó là bán khống anh ấy. Smith Jr. đã mang đến sự hiện diện ổn định cho một đội đã không có LaMelo Ball trong hơn một nửa số trận đấu của họ, bổ sung yếu tố phòng thủ cho đường lùi đồng thời dàn xếp các pha tấn công.

Đóng góp chính của Smith Jr. là nhờ khả năng chơi bóng và khả năng phòng ngự chu vi của anh ấy. Về mặt tấn công, anh ấy xếp thứ hai sau Ball về số lần kiến ​​​​tạo mỗi 36 phút, số lần kiến ​​​​tạo trên 100 lần sở hữu và tỷ lệ kiến ​​​​tạo. Anh ấy cũng đã chăm sóc bóng rổ khi được giao nhiệm vụ thực hiện hành vi phạm tội, thể hiện qua tỷ lệ kiến ​​​​tạo trên doanh thu là 3,18, tỷ lệ tốt nhất trong số các cận vệ của Charlotte. Về phòng ngự, Smith Jr. dẫn đầu Charlotte về số lần đánh cắp mỗi trận và cộng/trừ hộp phòng thủ đồng thời dẫn đầu các hậu vệ của Charlotte về xếp hạng phòng thủ.

Mới chỉ 25 tuổi, Smith Jr. vẫn còn vài năm chơi bóng rổ phía trước. Mặc dù còn trẻ, nhưng người gốc Fayetteville, Bắc Carolina mang đến sự hiện diện kỳ ​​cựu cho phòng thay đồ của Hornets, vì anh ấy hiện đang đại diện cho người bảo vệ Hornets lâu đời thứ hai sau Terry Rozier. Đối với một đội hình có những người bảo vệ trẻ như LaMelo Ball và Bryce McGowens và đối với một đội sẽ bổ sung một cầu thủ trẻ được bốc thăm trong mùa giải này, khả năng lãnh đạo kỳ cựu của Smith Jr. là tài sản vô giá. Đối với cả những đóng góp của anh ấy trên sân và tác động vô hình của anh ấy đối với đội, Charlotte Hornets sẽ được phục vụ tốt để giữ Dennis Smith Jr. trở lại với màu tím và xanh nhạt vào mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *