Tại sao người hâm mộ Celtics nên yêu thích trợ lý huấn luyện viên mới

Boston Celtics đã củng cố đội ngũ huấn luyện của họ bằng việc thuê Sam Cassell vào tháng trước – và quyết định này là một quyết định đúng đắn cho Cs, vì Cassell là thành viên của đội vô địch năm 2008. Cassell cũng mang đến một phong cách độc đáo đến từ những năm 90 khó khăn của NBA thế hệ.

Trong một câu chuyện gần đây từ Steve Bulpett của Heavy, Cassell đã có rất nhiều bình luận khiến người hâm mộ Celtics vui mừng về sự xuất hiện của anh ấy.

Nhận xét đầu tiên mà Cassell đưa ra có thể khiến người hâm mộ Boston Celtics phấn khích là anh ấy rất trung thực với các cầu thủ và anh ấy là một người biết lắng nghe. Cả hai kỹ năng này đều rất quan trọng trong NBA ngày nay, vì các cầu thủ ngôi sao cần được yêu mến hơn bao giờ hết. Việc Cassell có thể nghe và nói một cách trung thực với Jayson Tatum và Jaylen Brown sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển của họ.

Phong cách lắng nghe và trung thực của Cassell sẽ tương tự như Ime Udoka trong mùa giải 2022. Tâm lý trung thực và quyết đoán của Udoka rất quan trọng đối với trận Chung kết NBA của Celtics mùa đó, và anh ấy đã mở khóa mọi thứ với Tatum và Brown. Nếu Cassell có thể khai thác những gì Udoka đã làm với Tatum và Brown, Boston Celtics sẽ trở nên đặc biệt trong mùa giải tới.

Sam Cassell hiểu rõ nhiệm vụ trợ lý của Boston Celtics

Một nhận xét khác mà Cassell đưa ra rất ấn tượng là về việc người hâm mộ Celtics cuồng nhiệt như thế nào và họ muốn có được những cầu thủ đam mê như thế nào. Tôi nghĩ rằng đây là một tuyên bố tuyệt vời từ Cassell, và nó cho thấy anh ấy hiểu Boston như thế nào.

Cassell nhận ra rằng màn trình diễn của đội C ở vòng loại trực tiếp là không thể chấp nhận được và các cầu thủ đã không thi đấu với niềm đam mê cần thiết để giành được danh hiệu. Người hâm mộ Celtics nên hài lòng với tuyên bố này vì nó cho thấy Cassell sẽ giữ cầu thủ ở tiêu chuẩn cao.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị khi xem tác động của Cassell đối với đội trong mùa giải này và nếu nó chuyển sang Banner 18.

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *