Tại sao Jayson Tatum quan tâm đến người bảo vệ điểm All-NBA?

Mùa giải của Boston Celtics đang bước vào một giai đoạn kỳ lạ khi gia hạn của Jaylen Brown vẫn chưa được ký kết và Jayson Tatum đã được các cầu thủ All-NBA khác quan tâm. Có tin đồn rằng Tatum đang cố thuyết phục người gác đền của Portland Trailblazers là Damian Lillard gia nhập Celtics.

Thời điểm của tin đồn rất thú vị do không có phần mở rộng cho Brown. Cuối cùng, tôi tự hỏi liệu sự quan tâm của Tatum dành cho Lillard có ý nghĩa sâu xa hơn hay không.

Tatum và Brown từng là một bộ đôi ưu tú tại NBA, và mỗi người đều sở hữu những kỹ năng mà ít cánh sở hữu. Tuy nhiên, sau nhiều năm không vượt qua được khó khăn, sự hoài nghi và hoài nghi có thể len ​​lỏi vào đầu Tatum. Tôi tự hỏi liệu Tatum có nghi ngờ liệu Brown có phải là Robin phù hợp với Người Dơi của mình hay không. Đây là lý do tại sao tôi không ngạc nhiên khi nghe những lời xì xào về việc Tatum quan tâm đến Lillard vì tôi nghĩ đó là dấu hiệu của một động thái lớn có thể xảy ra.

Jayson Tatum không muốn có Big Three với Damian Lillard và Jaylen Brown

Tôi không nghĩ rằng sự quan tâm của Tatum dành cho Lillard có liên quan đến mong muốn thành lập một bộ ba lớn với sự tham gia của Brown. Mặc dù chỉ là suy đoán, nhưng tôi nghĩ Tatum có thể biết điều gì đó mà chúng ta không biết về Brown và mong muốn được đến Boston của anh ấy. Tatum có thể đang tìm kiếm đồng đội siêu sao tiếp theo của mình, vì Brown có khả năng sẽ không ký gia hạn.

Celtics nên xem xét giao dịch Lillard vì nó có thể giúp đưa họ lên đỉnh cao và mang về chức vô địch đầu tiên sau hơn mười lăm năm. Có ba ông lớn Lillard, Tatum và Porzingis mang đến sự linh hoạt tuyệt vời và là cơn ác mộng đối đầu với hàng phòng ngự đối phương. Nếu Celtics muốn cung cấp Brown, họ sẽ dễ dàng có được thỏa thuận tốt nhất cho sự phục vụ của Lillard.

Cuối cùng, sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra với Lillard và tác động của anh ấy đối với Celtics trong mùa giải tới.

  • Xuất bản vào ngày 05/07/2023 lúc 08:20 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 08:20 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *