Tại sao Hornets không đủ khả năng để chuyển đến Scoot Henderson

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chỉ còn một ngày nữa là đến NBA Draft 2023, sự phấn khích tiếp tục dâng cao trong những người hâm mộ Charlotte Hornets. Kể từ khi đội có được lựa chọn tổng thể thứ hai trong bản nháp hơn một tháng trước, cơ hội bổ sung một triển vọng rất tài năng vào danh sách đã đến gần hơn.

Không, Charlotte đã không nhận được giải thưởng cao nhất là lựa chọn hàng đầu và quyền lựa chọn triển vọng được thổi phồng nhất trong một thế hệ ở Victor Wembanyama, nhưng họ đã nhận được điều tốt nhất tiếp theo. Bước vào cuộc bốc thăm dự thảo chỉ với 12,2% cơ hội nhận được lượt chọn thứ hai, Hornets vẫn phải hài lòng với tình hình hiện tại của họ.

Bây giờ câu hỏi đặt ra là họ nên chọn ai. Trong phần lớn thời gian của mùa giải NBA 2022-23, Scoot Henderson của G League Ignite được coi là triển vọng tốt thứ hai trong lớp dự thảo năm 2023. Nhiều nhà phân tích cho rằng nếu Wembanyama không tồn tại, Henderson sẽ là sự lựa chọn rõ ràng cho vị trí số một. nhặt.

Nhưng một vài tháng trước, câu chuyện bắt đầu thay đổi. Cuộc nói chuyện về việc Brandon Miller của Alabama là lựa chọn tốt hơn ở vị trí thứ hai bắt đầu nổi lên và người hâm mộ bắt đầu tranh luận về việc họ tin rằng đội nên chọn ai làm mục tiêu.

Miller, cùng với Amen Thompson và những người khác được dự đoán ở gần đầu bản nháp, đều là những người có kỹ năng cao và triển vọng có giá trị mà bất kỳ đội nào cũng may mắn được chọn. Nhưng trước cơ hội có một không hai trước mặt Hornets, họ không thể buông Scoot Henderson.

Tài năng của Scoot Henderson là không thể phủ nhận.

Lý do đầu tiên khiến Charlotte nên cắn viên đạn và phác thảo Henderson là khả năng tự nhiên cao ngất trời của anh ta. Chơi ở một giải đấu dành cho nam giới chủ yếu là người lớn ở mùa giải trước, Scoot thiên về phòng thủ hơn và cho thấy lý do tại sao anh ấy có tiềm năng trở thành All-Star khi đến NBA.

Henderson đang ở trong một giải đấu của riêng anh ấy trong số các bạn cùng lớp dự thảo của anh ấy khi nói đến tốc độ thuần túy và khả năng thể thao. Sự bùng nổ của anh ấy khiến anh ấy trở thành một mối đe dọa chết người khi ghi bàn khi nảy, và anh ấy có thể chơi ở rìa tốt hơn nhiều so với phần lớn các cầu thủ cùng cỡ với anh ấy. Đó là một trong những lý do chính khiến anh ấy bị so sánh với những cầu thủ trẻ như Russell Westbrook và Derrick Rose.

Mặc dù không có người chơi nào là hoàn hảo, nhưng Scoot đang tiến gần đến mức bạn có thể đạt được triển vọng bảo vệ điểm lý tưởng. Cơ thể của anh ấy được xây dựng và sẵn sàng cho NBA, và anh ấy có tất cả các công cụ thể chất cần thiết để thành công ở cấp độ tiếp theo. Anh ấy được thiết lập để phát huy tối đa tiềm năng của mình theo cách tốt nhất có thể.

Kế tiếp: Lịch sử không ủng hộ việc thừa kế một chiếc Scoot

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 22/06/2023 lúc 00:29 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 00:29 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *