Tại sao Emoni Bates sẽ tốt với Cavs

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đã có rất nhiều lời bàn tán về việc Cleveland Cavaliers có khả năng tiến vào cuối vòng một hoặc vào đầu vòng hai. Có rất nhiều triển vọng tốt có sẵn trong phạm vi đó, nhưng Cavs cuối cùng đã không được giao dịch. Họ đứng ở vị trí hạt giống số 49 chung cuộc và giành HCV.

Cavs đã chọn cánh cực kỳ tài năng Emoni Bates, một lựa chọn có rất ít rủi ro nhưng mang lại rất nhiều phần thưởng cao. Bates từng được coi là triển vọng lớn tiếp theo, vì anh ấy đã từng nằm trong top 5 tuyển thủ trong lớp của mình và được so sánh với Kevin Durant . Thật không may, những vấn đề lớn bên ngoài tòa án đã ảnh hưởng đến vị trí tuyển dụng của Bates, và kết quả là, chuyến tàu cường điệu của anh ấy đã bị hỏng và bị đốt cháy.

Emoni Bates đã có một con đường thăng trầm đến NBA

Anh ấy đã có thể theo học tại Đại học Memphis nhưng thành tích kém và anh ấy dường như lạc lõng trong trò chơi đại học. Tuy nhiên, Bates đã chuyển đến Đông Michigan cho mùa giải thứ hai của anh ấy và anh ấy đã phục hồi, ghi trung bình 19 điểm mỗi trận. Nó không đủ để anh ấy quay trở lại xổ số, nhưng anh ấy vẫn là một cầu thủ NBA.

Cavs nên biết ơn vì họ có được một cầu thủ tiềm năng với chi phí thấp. Đây là ba lý do tại sao Emoni Bates sẽ tỏa sáng với Cavs.

Kế tiếp: Đứa trẻ có thể ghi bàn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 24/06/2023 lúc 10:57 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 24/06/2023 lúc 11:40 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *