Tại sao cốt lõi của Boston Celtics phải bị phá vỡ

Sau ván 7 của trận chung kết Hội nghị miền Đông, Boston Celtics sẽ không bao giờ giống như vậy. Nó cảm thấy như sự kết thúc của một kỷ nguyên.

Chà, nhanh chóng chuyển sang đêm thứ Tư, và Celtics cuối cùng đã phá vỡ cốt lõi của họ bằng cách giao dịch Marcus Smart được người hâm mộ yêu thích; một động thái cần thiết vì Boston cần bắt đầu lại vì nhiều lý do.

Một lý do chính khiến Boston Celtics phải phá vỡ cốt lõi là vì họ sắp hết hạn sử dụng. Bộ ba Smart, Jayson Tatum và Jaylen Brown đã có sáu mùa giải cùng nhau và họ chưa bao giờ vượt qua được khó khăn.

Với thất bại và chuỗi trận playoff kéo dài, đã đến lúc Celtics phải xoay chuyển tình thế. Việc thay đổi DNA của đội là cần thiết vì nó không còn hoạt động nữa.

Một lý do khác khiến cốt lõi của Celtics cần phải bị phá vỡ là do cái tôi bị thổi phồng. Smart có một cái tôi rất lớn, và anh ấy luôn tin rằng mình là một cầu thủ ngôi sao. Điều này dẫn đến xung đột trong phòng thay đồ của đội C và nó đã ảnh hưởng đến họ ở những điểm khác nhau trong vài mùa giải qua.

Boston Celtics cần cho cả thế giới thấy rằng giờ đây họ là đội của Tatum và Brown và họ không cần phải nhìn lại quá khứ nữa. Tatum và Brown hiện có cơ hội dẫn dắt đội theo cách họ muốn.

Boston Celtics cần giao dịch Marcus Smart

Cuối cùng, tôi không biết liệu giao dịch có dẫn đến chức vô địch hay không, nhưng đó là một động thái cần được thực hiện.

Với cốt lõi mới và ngôi sao thứ ba mới Kristaps Porzingis, Celtics hy vọng sẽ có một khởi đầu thuận lợi. Cuộc sống không có Smart lúc đầu có thể gây đau đớn cho nhiều người hâm mộ Cs, nhưng nỗi đau đó có thể biến thành rượu sâm panh vào cuối mùa giải nếu thương vụ Porzingis diễn ra đúng như tiềm năng của nó.

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 20:29 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *