Tại sao Cleveland Cavaliers CẦN giữ LeVert

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vài ngày sau trận thua 106-95 của Cleveland Cavaliers’ Game 5 trước New York Knicks, nhiều thành viên của tổ chức Cavaliers đã ngồi lại với giới truyền thông để thảo luận về tương lai của đội. Các câu hỏi xoay quanh giao dịch, huấn luyện viên và quan điểm của người chơi.

Một người chơi đặc biệt là chủ đề của các cuộc thảo luận về đại lý miễn phí. Người gốc Columbus Caris LeVert sẽ trở về bang quê hương của mình sau thương vụ giao dịch vào tháng 2 năm 2022 giữa Cavaliers và Indiana Pacers đã gửi hợp đồng sắp hết hạn của Ricky Rubio và quyền chọn vòng một được bảo vệ cho Pacers.

LeVert lần đầu tiên được đưa đến Cleveland để đóng cùng vai trò mà Donovan Mitchell sau này đảm nhận, một trung vệ để chơi bên cạnh ngôi sao đang lên Darius Garland.

Trong sự nghiệp, anh vẫn chưa có cơ hội chứng tỏ bản thân, lần đầu tiên học hỏi khi còn là một cầu thủ trẻ nhưng phải ngồi ngoài vì căn bệnh ung thư khiến anh không thể thi đấu trong một thời gian dài. LeVert, quyết tâm trở lại với bóng rổ, đã được điều trị y tế cần thiết và trở lại giải đấu.

Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè này và anh ấy sẽ tham gia công ty tự do không hạn chế và có thể chọn điểm đến tiếp theo của mình.

Khi các phóng viên hỏi Caris LeVert liệu anh ấy có muốn trở lại Cleveland vào mùa hè này không, đây là câu trả lời của anh ấy.

Kể từ đó, LeVert liên tục có mặt trong đội hình xuất phát, cuối cùng đảm nhận vai trò cầu thủ thứ sáu ở Cleveland trong suốt mùa giải thông thường. Trong vòng đầu tiên với New York Knicks, LeVert cuối cùng đã trở lại với năm người xuất phát khi Cavs cố gắng tìm câu trả lời cho Knicks.

Nói tóm lại, thời gian của anh ấy với Cavaliers đầy rẫy những lần thử việc mà không phải do lỗi của anh ấy. Sự không nhất quán ở vị trí chạy cánh xuất phát là một câu hỏi dai dẳng và là điểm yếu rõ ràng nhất trong vòng quay của Cavs cả năm.

Mặc dù mùa giải của Cavs bị cắt ngắn một cách đáng thất vọng, nhưng cả tổ chức và LeVert dường như đều đồng quan điểm, ngoại trừ các cuộc đàm phán thảm khốc.

Tại sao Cleveland lại cần mang về một cầu thủ không thể là câu trả lời trong bộ ba? Có lãng phí không khi mà tấm mũ đội cứ ngày một đắt đỏ?

Cavaliers cần tìm một thỏa thuận phù hợp để đưa LeVert trở lại trong một thỏa thuận dài hạn.

Đầu tiên, anh ấy là một thủ lĩnh băng ghế dự bị lý tưởng.

Kế tiếp: LeVert là thủ lĩnh băng ghế dự bị hoàn hảo

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *