Tại sao chúng ta sẽ không bao giờ thấy một LeBron James khác

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tôi 18 tuổi. Hy vọng duy nhất của tôi là học thật tốt ở trường, chuẩn bị cho đại học và tiếp tục hành trình trưởng thành. Tôi sẽ không nói rằng đó là một kỳ vọng thấp, nhưng không phải là một kỳ vọng liên quan đến rất nhiều áp lực. Tôi không được gọi là Người Được Chọn. Tôi không được kỳ vọng là học sinh giỏi nhất hành tinh. Đây là kỳ vọng dành cho ngôi sao NBA LeBron James khi anh ấy bằng tuổi tôi.

Kể từ khi trở thành học sinh cuối cấp trung học, James đã có nhiều kỳ vọng. Anh ấy được kỳ vọng sẽ là cầu thủ NBA vĩ đại tiếp theo vượt thời gian. Anh ta được gọi là Người Được Chọn. Nếu anh ấy không phải là người vĩ đại nhất mọi thời đại, sự nghiệp của anh ấy sẽ bị coi là thất bại đối với hầu hết mọi người. Tất cả điều này xảy ra trước khi anh ấy đặt chân lên sân NBA.

20 năm sau, James không chỉ đáp ứng được những kỳ vọng đó mà còn phá vỡ chúng. Cho đến ngày nay, James đã phá hủy những kỳ vọng vào cuối sự nghiệp của mình.

Ở tuổi 38, anh ấy có 40 điểm, 10 rebound và 9 kiến ​​​​tạo trong một trận đấu loại trực tiếp. Ở tuổi 38, anh đã đánh bại Father Time. Ở tuổi 38, người ta có thể lập luận rằng anh ấy vẫn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, điều đó thật điên rồ khi nghĩ đến. Mặc dù bị loại khỏi vòng loại trực tiếp bởi Denver Nuggets, James cho thấy anh ấy vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến.

Điều này càng khiến mọi chuyện trở nên bất ngờ hơn khi sau trận đấu, lần đầu tiên trong sự nghiệp, anh ấy nói về khả năng giải nghệ và gây chấn động làng bóng rổ thế giới.

Nếu LeBron James rời bỏ cuộc chơi bóng rổ, chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại một cầu thủ như anh ấy ở NBA. Đây là ba lý do của tôi.

Đầu tiên phải làm với sức mạnh bền bỉ của anh ấy.

Kế tiếp: Lý do đầu tiên chúng ta sẽ không gặp lại LeBron

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *