Tại sao Cavs không thể đổi lấy mục tiêu Gary Trent Jr.

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đủ trẻ để họ không cần phải vội vàng về thời gian; nó không phải là một chức vô địch hay một thất bại trong mùa tới. Như đã nói, họ cũng đủ tốt để thực sự có thể mong đợi cạnh tranh đúng cách trong mùa giải này và mặc dù họ có tài sản hạn chế, nhưng đó là một động thái đúng đắn để thử và tạo ra một sự thay đổi lớn.

Họ cần tìm người thứ năm gần hơn, thậm chí có thể là tiền đạo xuất phát nhỏ, một cầu thủ có thể tạo ra khoảng trống khi tấn công mà không bị hàng thủ nhai nát. Nếu không có bất kỳ lựa chọn đầu tiên nào để giao dịch, đó sẽ là một động thái khó khăn để thử và thực hiện.

Cavaliers có thể xem xét những mục tiêu thương mại đầy tham vọng nào?

Bleacher Report cung cấp các mục tiêu thương mại đầy tham vọng cho mỗi đội và đối với Cavs, họ đề cử Gary Trent Jr. từ Toronto Raptors. Cánh 6’5″ bắt đầu ở vị trí thứ 2 cho Raptors vài mùa trước trước khi chuyển đến băng ghế dự bị với sự bổ sung của Jakob Poeltl tại Trade Deadline mùa trước.

Gary Trent Sr. lớn lên ở Ohio, vì vậy có lẽ Trent Jr. cân nhắc việc ký hợp đồng với Cavs để bắt đầu từ tiền đạo nhỏ. Sự phù hợp có hoạt động không? Và ngay cả khi có, liệu Cavs có đủ khả năng chi trả cho Trent Jr.?

Kế tiếp: Trent phù hợp với Cavs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *