Tại sao Boston Celtics nên theo đuổi Chris Paul nếu được miễn

Trong khi NBA Finals vẫn đang diễn ra, mùa giải NBA không chờ đợi ai, những người hâm mộ Boston Celtics. Vào chiều thứ Tư, Chris Haynes của Bleacher Report đã thông báo rằng Phoenix Suns đã thông báo cho Chris Paul rằng anh ấy sẽ được miễn thi đấu tự do sớm.

Ngay sau đó, Shams Charania của Athletic đã bổ sung cho báo cáo của Haynes về Paul bằng câu chuyện của chính anh ấy, nói rằng Suns đang xem xét nhiều lựa chọn khác nhau cho tương lai của cầu thủ 38 tuổi, bao gồm cả thương vụ, gia hạn hợp đồng với người bảo vệ sau khi từ bỏ anh ta, hoặc có thể là ký lại anh ta để thỏa thuận rẻ hơn.

Tuy nhiên, nếu Paul thực sự sẵn sàng, Boston Celtics nên theo đuổi lão tướng này.

Boston Celtics nên theo đuổi Chris Paul

Mùa giải của Celtics đã kết thúc một trận đấu cách NBA Finals, và mặc dù kết thúc đáng thất vọng, Boston sẽ là một ứng cử viên trong nhiều năm tới với sự giúp đỡ của Jayson Tatum và Jaylen Brown. Nhưng bên ngoài hai điều đó, nó đã trở thành chủ đề thảo luận trong vài năm rằng đội C cần thêm một chốt bảo vệ để thực sự giúp việc giảm bớt áp lực cho Jays trở nên dễ dàng hơn.

Mặc dù một số người cho rằng Marcus Smart là một người hỗ trợ tuyệt vời để điều hành một đội, nhưng sẽ không hại gì nếu thêm một Hall of Famer trong tương lai với các kỹ năng chơi trò chơi của Paul. Khả năng thêm một người xử lý bóng có khả năng thực hiện hành vi phạm tội của Joe Mazzulla có thể nâng đội lên một tầm cao mới.

Không thể phủ nhận rằng Celtics đã có rất nhiều hậu vệ trong danh sách, nhưng những tin đồn gần đây cho thấy Brad Stevens có thể đang tìm cách thay đổi mọi thứ ở sân sau mùa giải này do hướng dẫn mới của CBA. Với những quyết định khó khăn phía trước trong mùa giải, Boston có thể ở một vị trí lý tưởng để lôi kéo Paul đến Boston để tranh chức vô địch.

Paul ghi trung bình 13,9 điểm, 8,9 kiến ​​​​tạo và 4,3 rebound qua 59 trận với Phoenix mùa này. Sản phẩm của Wake Forest rõ ràng là đi sau trong sự nghiệp của anh ấy nhưng cho thấy anh ấy vẫn có khả năng đóng góp ở mức khá cao. The Suns có thời hạn đến ngày 28 tháng 6 để quyết định tương lai của anh ấy với đội trước khi thỏa thuận của anh ấy được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *