Tại sao Atlanta Hawks không nên gia hạn Saddiq Bey

Atlanta Hawks đang có một mùa giải rất thú vị. Bất chấp những giao dịch mà họ đã thực hiện và những bản hợp đồng đại lý miễn phí mà họ đã hoàn thành trong 12 tháng qua, họ vẫn là một đội đá playoff. Điều này là không đủ tốt khi đội đã chơi trong hai trận Chung kết NBA chỉ vài mùa trước.

Họ có một sân sau tầm cỡ All-Star ở Dejounte Murray và Trae Young. Họ có một cánh xếp hạng năm trong dự thảo của anh ấy và một tiền đạo có thể là bất cứ thứ gì. Vì vậy, tại sao họ không đứng đầu bảng xếp hạng Hội nghị phía Đông hàng năm? Chà, câu trả lời là họ chưa tìm ra một công thức có thể thu hút tất cả người chơi trên sân.

Trận đấu mà Dejounte Murray bị treo giò là một ví dụ điển hình. Đó là trận đấu loại trực tiếp duy nhất mà John Collins trông giống như cầu thủ mà chúng tôi biết anh ấy có thể trở thành. Tuy nhiên, với tất cả mọi người trên sân, Collins bị lạc lõng vì không có vai trò xác định trong đội hình xuất phát. Điều đó có nghĩa là nhượng quyền thương mại sẽ phải thực hiện một số động thái bất hợp pháp này. Một trong số đó là quyết định về Saddiq Bey.

Tại sao quyết định của Atlanta Hawks về Saddiq Bey không phải là một quyết định.

Mặc dù Bey dự kiến ​​​​sẽ được gia hạn vào mùa hè này, nhưng Atlanta Hawks thực sự không nên cho anh ta một cơ hội. Bey là một người chơi sàn tuyệt vời, người có thể quay đầu vào bất kỳ đêm nào. Tuy nhiên, Bey không thường xuyên mang những gì anh ấy có lên bàn đàm phán đủ để đảm bảo một thỏa thuận lâu dài với một đội mà anh ấy mới chỉ gắn bó được vài tháng.

Ngoài ra, nếu Hawks có thể giao dịch Bey để giúp cải thiện cơ hội giành danh hiệu của họ, thì sẽ dễ dàng thực hiện hơn nếu họ có một thỏa thuận sắp hết hạn. Nếu họ thêm bốn năm và một số tiền đáng kể, có khả năng thỏa thuận sẽ không được thực hiện. Hawks cần tạo cho mình cơ hội giao dịch tốt nhất có thể.

Ngoài ra, khi thỏa thuận của Bey hết hạn, anh ấy sẽ trở thành đại lý tự do bị hạn chế. Điều đó có nghĩa là Hawks có thể kiểm tra xem phần còn lại của giải đấu coi trọng Bey ở đâu. Nếu anh ta được đề nghị một thỏa thuận tốt, thì Hawks sẽ đi tiếp. Nếu họ có cơ hội đưa anh ấy trở lại với tỷ lệ thấp hơn giúp ích cho đội, thì họ sẽ có nhiều quyền lực hơn.

Hawks đang ở một vị trí mà họ bị khóa trong cốt lõi hiện tại của họ, ngoại trừ một giao dịch lớn và với CBA mới, các giao dịch ngôi sao mà chúng ta đã thấy sẽ càng trở nên hiếm hơn. Hawks có thể phải hạ thấp kỳ vọng của họ về giá trị của một số cầu thủ của họ trên thị trường thương mại để thúc đẩy nhượng quyền thương mại tiến lên.

Kế tiếp: Giao dịch Brooklyn Nets này có thể giúp Atlanta Hawks

Mặc dù Bey sẽ không kích hoạt một giao dịch đáng kể với một nhóm khác, nhưng thỏa thuận sắp hết hạn của anh ấy có thể giúp ích cho một bên. Điều này có nghĩa là động thái tốt nhất mà Atlanta Hawks có thể thực hiện đối với tình hình hợp đồng của Bey là không thực hiện bất kỳ động thái nào trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *