Tài khoản Twitter lớn ngay lập tức hối hận vì đã hắt hủi Celtics

Boston Celtics tiến vào Miami với mong muốn tiếp tục xây dựng động lực có được từ hai chiến thắng gần đây nhất của đội. Sau khi thất bại với tỷ số 0-3 trong loạt trận này, Boston đã tìm cách bất chấp tỷ lệ cược và buộc phải chơi Ván 7 trên sân nhà.

Đội đã làm được điều đó trong Ván 6, thậm chí còn đánh lừa được một tài khoản NBA lớn trên Twitter trước khi giành chiến thắng.

Các tài khoản Twitter lớn đã nổ súng trong trận Chung kết

Đội C trông giống như họ đang trên bờ vực thất bại, để mất nhiều vị trí dẫn đầu với hai con số trong các trò chơi phải thắng tới lui. Trước hai phút cuối cùng, Boston đã kiểm soát phần lớn chiến thắng trước khi Jimmy Butler và đồng đội phục hồi khi chỉ còn chưa đầy một phút.

Với ba giây còn lại trong hiệp thứ tư, Al Horford bị gọi vì phạm lỗi sút bóng, khiến Butler phải thực hiện ba quả ném phạt ly hợp, giúp Miami dẫn trước.

Tuy nhiên, Celtics sẽ đưa bóng vào lưới khi đồng hồ còn 3,0 giây, hy vọng vào một phép màu. Và đó là một phép lạ. Sau cú ném ba điểm bị chặn của Marcus Smart, Derrick White đã xoay xở để vào vị trí cho một cú đánh trả ngược khiến đấu trường nghẹt thở.

Có vẻ như hầu hết thế giới tin rằng nỗ lực lịch sử của Celtics sẽ thất bại, bao gồm cả tài khoản Twitter khổng lồ này, Legion Hoops.

Trận đấu tuyệt vời của White không chỉ gây sốc cho người hâm mộ Miami mà còn gây sốc rõ ràng cho cộng đồng NBA, khi NBA trên TNT thậm chí còn quảng cáo rằng Heat đã thắng loạt trận 4-2 trên truyền hình quốc gia.

Đội C giờ sẽ trở lại Boston, tìm cách làm nên lịch sử trong trận đấu trong Ngày Tưởng niệm vào tối thứ Hai. Nếu Celtics có thể khép lại loạt trận này, họ sẽ chính thức ghi tên mình với tư cách là đội đầu tiên lội ngược dòng thành công khi dẫn trước 3-0.

Với Game 7 lớn ở miền Đông sắp diễn ra, Denver Nuggets sẽ ngồi yên và chờ đợi để tìm ra đối thủ của họ trong trận Chung kết NBA.

9 cầu thủ Boston Celtics bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *