Tác động tiềm tàng của Patty Mills đối với Atlanta Hawks

Do đó, Atlanta Hawks tiếp tục thực hiện các động thái trong mùa giải. Họ để Aaron Holiday đi bộ, đó là một quyết định khá dễ dàng. Họ cũng giao dịch John Collins cho Utah Jazz trong một động thái hợp lý do anh ấy không có sản xuất trong mùa giải trước và quy mô hợp đồng của anh ấy.

Phần chính mà họ nhận được sau giao dịch, Rudy Gay, sau đó được sử dụng với TyTy Washington, Usman Garuba và một lượt chọn ở vòng hai trong tương lai để lấy Patty Mills. Bây giờ, đây không phải là giao dịch lớn mà hầu hết người hâm mộ Hawks muốn, nhưng đó là một động thái tốt lặng lẽ.

Bây giờ, đó không phải là điều mà hầu hết mọi người mong đợi trong bài viết này nhưng có một lời giải thích cho điều này. Mặc dù Hawks không cải thiện quá nhiều vị trí hợp đồng của họ, nhưng họ đã cải thiện cấu trúc đội hình của mình. Họ đã loại bỏ một cầu thủ lớn không chơi nhiều phút và có một người bảo vệ điểm dự phòng, người biết cách giành chiến thắng.

Atlanta Hawks đã có một chiến thắng khi kết thúc sự nghiệp của mình.

Với sự ra đi của Gay và Mills trong đội, Hawks đảm bảo rằng họ không lãng phí tiền lương khi đang ở quá gần ngưỡng thuế xa xỉ. Điều này không có nghĩa là Mills sẽ có số phút lớn trong vòng quay, điều đó chỉ có nghĩa là anh ấy sẽ chơi nhiều hơn Gay.

Ngoài ra, Mills đã chơi cho các đội giành chức vô địch. Anh ấy là cầu thủ dự bị quan trọng trong chức vô địch của San Antonio Spurs vào năm 2014. Không một người hâm mộ Spurs hay người hâm mộ Miami Heat nào có thể quên được bàn thắng 5/8 mà anh ấy đã ghi trong Ván 5 của trận chung kết để giúp Spurs vượt lên dẫn trước.

Ngoài ra, khi Mills mặc áo xanh và vàng của Boomers Australia, anh ấy đã biến thành Steph Curry của một người đàn ông tội nghiệp. Anh ấy có tài năng và khi các huấn luyện viên để anh ấy sử dụng nó, Mills vẫn có thể tiếp quản một trò chơi. Ngoài ra, Mills cũng là một sự hiện diện xuất sắc trong phòng thay đồ và đây là điều mà Hawks cần, một giọng ca kỳ cựu biết cần phải làm gì để giành chiến thắng.

Mills cũng đã bổ sung thêm khả năng bắn theo chu vi mà họ cần trong đơn vị thứ hai. Điểm yếu trong phòng thủ của anh ấy sẽ khiến anh ấy không thể thường xuyên xuống sân với Trae Young nhưng điều đó sẽ không ngăn cản anh ấy chơi thiếu bóng khi Dejounte Murray chạy điểm. Điều này sẽ cung cấp khoảng cách sàn tốt hơn cho đơn vị thứ hai, điều này sẽ khiến Diều hâu khó bị đánh bại hơn.

Điều tốt hơn cho Hawks là nếu Mills không thành công, họ chỉ còn hợp đồng với mùa giải này. Anh ấy cũng là người sẵn sàng giao dịch với các đối thủ cạnh tranh nếu mọi thứ không suôn sẻ. Kết hợp điều này với ngoại lệ giao dịch Collins và Mills có thể là một tài sản quý giá cho Atlanta Hawks trong mùa giải này.

Kế tiếp: The Hawks đã hạ cánh Damian Lillard trong một cuộc giao dịch táo bạo

Đó là nếu Hawks không chuyển anh ta đến ngôi nhà thứ năm của anh ta trong mùa giải này. Mills cung cấp nhiều lựa chọn cho Hawks tiến về phía trước.

  • Xuất bản vào ngày 07/09/2023 lúc 19:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 19:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *