Sức nóng phải tăng lên để Bickerstaff giành chiến thắng trong Ván 5

Huấn luyện viên trưởng của Cleveland Cavaliers JB Bickerstaff đã có một mùa giải thành công khi giúp đội bóng của ông giành vị trí số 1. 4 trong Hội nghị phía Đông và loạt trận playoff vòng đầu tiên với New York Knicks. Tuy nhiên, tâm trạng vui vẻ đó sẽ sớm vụt tắt khi đội của anh đang bị dẫn trước 3-1 trong loạt đấu này. Trong khi nhiều người trên khắp NBA, bao gồm cả những nhân vật truyền thông thân thiết với đội cố gắng bảo vệ tài năng huấn luyện của Bickerstaff, thì có một câu chuyện cơ bản này trở nên chân thực hơn sau mỗi trận đấu mà đội của anh ấy chơi.

Câu chuyện đó về cơ bản nói rằng Bickerstaff không nắm được các phần quan trọng của việc huấn luyện một đội bao gồm những thứ như mất một vòng quay nhất quán và hiệu quả.

Bickerstaff thường sẽ tung những cầu thủ giống nhau vào sân từ băng ghế dự bị trong những loạt trận này mặc dù họ thiếu sản xuất. Anh ấy bướng bỉnh trong việc chơi các cầu thủ dự bị khác. Chúng tôi thấy những người chơi như Caris LeVert, Ricky Rubio và Cedi Osman ngoài kia nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy Lamar Stevens hoặc Dean Wade trở lại đó với bất kỳ tư cách nào, ngoại trừ một chút từ Wade từ rất sớm.

Những người ủng hộ huấn luyện viên trưởng của Cavs thường nhanh chóng cho rằng những cầu thủ Cleveland này, đặc biệt là vào sân từ băng ghế dự bị, chơi không tốt và do đó làm sao chúng ta có thể đổ lỗi cho huấn luyện viên về điều đó, và tôi nói rằng hàng thủ không mạnh lắm. .

Một huấn luyện viên nên biết đủ về các cầu thủ của mình để có thể sử dụng và tận dụng tối đa khả năng của họ. Đã có quá nhiều trận đấu trong mùa giải này và thậm chí trong các mùa giải trước mà bạn thực sự phải tự hỏi Bickerstaff thực sự biết bao nhiêu về các cầu thủ của mình và điểm mạnh của họ. Những cầu thủ này ở NBA vì họ tài năng và giỏi nhất.

Bạo lực liên tục trên mạng xã hội đối với các cầu thủ dự bị cho Cavaliers mùa này bởi người hâm mộ và phương tiện truyền thông địa phương đang trở nên tồi tệ. Những người chơi này không tệ trong công việc của họ. Mặt khác, tôi tin rằng họ có một huấn luyện viên trưởng không biết sử dụng tốt những cầu thủ này.

Đây là lý do tại sao tôi tin rằng Bickerstaff có khả năng tranh giành vị trí của mình vào đêm thứ Tư. Cavs có thể không cứu vãn được chuỗi trận trước Knicks nếu họ thắng; trở lại từ lỗ 3-1 sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, Bickerstaff có thể tiếp tục công việc của mình trong một mùa giải nữa.

Bickerstaff sẽ trở nên nóng nảy để giành chiến thắng trong Ván 5, trong một chuỗi trận mờ nhạt cho đến nay đối với anh ấy và Cavs.

Bickerstaff có những người ủng hộ sẽ nói rằng đội có được ở đây là nhờ anh ấy. Thật không may, tại NBA, phần lớn thành công của Cavaliers mùa này có được nhờ tài năng trên sàn đấu. Ngoài ra, việc Cleveland bổ sung Donovan Mitchell vào mùa giải trước chỉ khiến tài năng ngày càng phát triển.

Đây là nơi chúng ta dành cho Cavs. Họ có thể phát triển và cải thiện bao nhiêu từ giai đoạn này sẽ liên quan nhiều hơn đến việc huấn luyện tốt hơn. Tôi chỉ không tin Bickerstaff là người phù hợp cho công việc.

Vì vậy, vào thứ Tư, sẽ rất thú vị để xem đội của anh ấy phản ứng như thế nào.

Rất nhiều tiêu cực trong trận thua ở Ván 4 đã đổ dồn vào Donovan Mitchell, người đã có một ván đấu tệ hại. Mitchell có thể xoay chuyển tình thế kịp thời và giúp đội giành chiến thắng trong Ván 5. Điều đó cũng có thể khiến công việc huấn luyện trưởng của anh ấy được giữ lại cho một mùa giải khác, với cả những thành công khác trong quá khứ.

Kế tiếp: 3 điều chỉnh Cavaliers có thể xảy ra trước Ván 5 vs Knicks

Nếu mục tiêu của đội là giành chức vô địch NBA, thì Cavs cần có cái nhìn nghiêm túc hơn về toàn bộ nhóm từ cầu thủ đến huấn luyện viên và bao gồm cả Bickerstaff.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *