Sự xuất hiện trong Game 3 của Atlanta đã được định sẵn

Như đã từng xảy ra trong loạt trận playoff trước đó giữa hai người này, Atlanta Hawks đã có một màn trình diễn tấn công xuất thần để vượt qua Boston Celtics một ván đấu.

Đối với một đội đứng trong top ba về số điểm ghi được nhiều nhất mỗi trận trong mùa giải thông thường, việc phạm lỗi đạt đến tầm cao hơn chỉ là vấn đề thời gian. Trae Young và Hawks có tất cả vũ khí ở mặt tấn công của bóng, đặc biệt là ở mặt sân sau để phá vỡ hàng phòng ngự tốt nhất của trò chơi hết lần này đến lần khác.

Hiệp 3 hoàn toàn xoay quanh khả năng thực hiện các cú sút của Atlanta kết hợp với màn phòng ngự không có gì nổi bật của Boston Celtics. Mặc dù hai trận đầu tiên của loạt trận là những chiến thắng tương đối khó khăn đối với đoàn quân của Joe Mazzulla không có nghĩa là nó sẽ tiếp tục diễn ra trong bốn trận liên tiếp. Thế giới NBA, đặc biệt là cộng đồng Celtics không dành cho Quin Snyder và đội của anh ấy đủ tín nhiệm cho những gì họ có thể làm ở khâu tấn công.

Cũng giống như mùa giải trước ở vòng đầu tiên gặp Miami Heat, Hawks đã có thể rũ bỏ những đêm đấu súng khó khăn để hạ gục hạt giống cao hơn trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà của họ. Bạn có thể cảm nhận được điều đó khi bước vào Ván 3 rằng Hawks sẽ không ghi được ít hơn 110 điểm sau khi ghi trung bình hơn 118 điểm mỗi trận trong suốt 82 trận đấu của mùa giải thông thường. Các đội của Snyder đạt tỷ lệ ghi bàn trung bình là 48,3% mỗi trận từ tháng 10 đến đầu tháng 4.

Trong ván 1 và ván 2, Atlanta sút xa dưới 43% trong 96 phút trên sàn. Young và Dejounte Murray là những đối thủ ưu tú, và với đám đông phía sau họ, Hawks có mọi thứ họ cần để gây sốc cho Boston khi loạt phim chuyển sang Georgia. Với thành tích 6-15 ở Peach State trong giai đoạn hậu mùa giải cho Boston Celtics kể từ năm 1972 và kinh nghiệm mà Hawks có được trong năm nay, Ván 3 là một chiến thắng ở Atlanta.

Boston đã làm rất tốt trong việc phục hồi sau những trận thua trong mùa giải này và với cách hàng thủ của họ thể hiện trong suốt Ván 3, không còn nghi ngờ gì nữa, đội Celtics này sẽ có lợi thế hơn vào Chủ nhật. Boston chỉ có hai người chơi thu thập được năm lần bật lại trở lên vào tối thứ Sáu tại State Farm Arena so với sáu của Hawks.

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Hawks kết thúc ưu thế tấn công mà họ đã tạo ra trong Ván 1 và 2 trước Boston Celtics

Đội của Snyder có nhiều hơn 16 lần phản công so với đội C trong hai trận đầu tiên và dường như chưa bao giờ tìm ra cách tận dụng nó. Sự kiên trì của Hawks trong việc giành thêm tài sản trong suốt trò chơi đã mang lại kết quả xứng đáng trong Ván 3. Boston đã đăng thành tích tệ thứ tư trên kính trong lịch sử hậu mùa giải nhượng quyền thương mại vào thứ Sáu. 29 lần phục hồi là tổng số trận playoff thấp nhất kể từ năm 2010 trong trận thua Dwight Howard và Orlando Magic.

Trong Trò chơi 4, Hawks sẽ gặp một đội Boston mới sẽ phù hợp với cường độ của loại năng lượng mà Atlanta đã mang lại để đưa loạt trận này vào tình trạng thâm hụt một trò chơi. Hàng phòng ngự của đội C đã được cải thiện khi trận đấu bước sang hiệp hai, nhưng cần phải thực hiện kỷ luật phòng ngự trong suốt 48 phút thay vì chỉ trong những pha bứt tốc. Ván 3 không cho thấy lý do tại sao Boston lại đứng trong top ba về xếp hạng phòng thủ.

Trở lại giới hạn của đấu trường quê hương của họ, Hawks được định sẵn là sẽ cùng nhau thể hiện một màn trình diễn giống như họ đã làm trong Ván 3 ít nhất một lần trong loạt trận này. Các đội phạm lỗi tốt sẽ tìm cách giành chiến thắng trong các trận đấu loại trực tiếp. Đội của Mazzulla phải tập hợp lại và tập trung lại vào những gì hiệu quả với họ trong hai trận đầu tiên của loạt bảy trận hay nhất này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *